Adagio – Hiển thị trình Đa nhiệm hiện đại hơn trên iOS 11

- 21.08.2018

Bạn đang muốn một giao diện mới cho đa nhiệm trên thiết bị của bạn, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một tinh chỉnh Jailbreak miễn phí mới được gọi là Adagio bởi nhà phát triển iOS XCXiao.

Adagio là một Đa nhiệm được mở lên nhanh nhẹn cho các thiết bị iOS 11, bạn có thể truy cập nó bằng thao tác vuốt đơn giản từ phía bên trái màn hình của bạn.

Ảnh chụp màn hình ở trên mô tả giao diện Adagio trông như thế nào khi được mở. Cột dọc là danh sách các ứng dụng được sử dụng gần đây của bạn và bạn sẽ thấy rằng nó hỗ trợ cả chế độ chủ đề tối và sáng.

Bạn có thể chạm và giữ bất kỳ biểu tượng nào bên trong Adagio để khởi chạy cửa sổ của ứng dụng tương ứng. Ngoài ra, bạn có thể nhấn vào biểu tượng để khởi động ứng dụng ở chế độ toàn màn hình.

Adagio thêm khung tùy chọn vào ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể cấu hình theo ý thích:

Tại đây, bạn có thể:

  • Bật hoặc tắt tinh chỉnh
  • Chọn giữa chế độ giao diện tối hoặc sáng
  • Định cấu hình nơi bạn vuốt để khởi chạy Adagio:
    • Phần trên của màn hình
    • Trung tâm của màn hình
    • Phần dưới của màn hình

Sau khi cấu hình tinh chỉnh, bạn có thể sử dụng nút Respring mà nhà phát triển bao gồm ở cuối ngăn tùy chọn để lưu các thay đổi của bạn.

Nếu bạn muốn thử Adagio, bạn có thể tải nó miễn phí từ kho lưu trữ BigBoss của Cydia. Nó hoạt động tốt nhất trên các thiết bị iOS 11 đã được Jailbreak.

Bạn có thích cách mà Adagio hoạt động? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!