Ali Security trình diễn Jailbreak Untethered trên iOS 12

- 19.09.2018

Apple đã phát hành iOS 12 cho người dùng iOS vào chiều thứ Hai và thậm chí chỉ một ngày sau khi phát hành, các hãng bảo mật đã bắt đầu trêu chọc Apple bằng cách tạo công cụ Jailbreak untethered trên phiên bản iOS mới nhất của họ.

Video chứng minh điều này được công khai bởi Ali Security. Hiển thị bên dưới, nó thể hiện quá trình công cụ Jailbreak nội bộ của công ty:

Đăng ký theo dõi kênh Youtube Kênh Táo

Có vẻ như, chiếc điện thoại được mô tả trong video là một chiếc iPhone X chạy bản phát hành cuối cùng của iOS 12. Đây không phải là iPhone X mới được Apple công bố và phần mềm không phải là phiên bản beta hoặc GM.

Sau khi chạy công cụ, người dùng sẽ khởi động lại thiết bị của mình để xác nhận trạng thái Jailbreak untethered. Một lời nhắc hiển thị cho biết thiết bị đã được Jailbreak thành công.

Không giống như nhiều video Jailbreak khác gần đây, bản demo này không liên quan đến việc khởi chạy ứng dụng Cydia. Chúng tôi không chắc Cydia chạy được trên phiên bản này.

Video này chỉ được dự định là một bằng chứng để chứng minh thành quả của họ và có thể sẽ không được phát hành. Ali Security rất có thể sẽ giữ nó để kiểm tra nội bộ hoặc bán (các) khai thác được sử dụng cho Apple.

Bạn có vui khi thấy rằng iOS 12 có thể được Jailbreak không? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới.