Cài đặt AltStore để chuẩn bị Jailbreak iOS 13.0 – 13.3 trên A12 (X) – A13 của bạn

- 15.02.2020

Công cụ Jailbreak unc0ver đang được cập nhật để hỗ trợ cho iOS 13.0 – 13.3 trên A12 (X) – A13 trong thời gian tới. Sự hỗ trợ của Brandon Azad với khai thác oob_timestamp mới đã được kết hợp để thử nghiệm nội bộ và theo Pwn20wnd, unc0ver có thể được phát hành trong 24 giờ tới hoặc lâu hơn nếu không xảy ra bất kỳ lỗi nào.

Nếu như bạn đã hạ cấp xuống iOS 13.3 từ iOS 13.3.1 trước khi Apple khóa nó vào ngày 13 hôm trước thì bạn có thể tự hỏi liệu nên chuẩn bị gì để Jailbreak thiết bị của mình. Tất nhiên là có, tôi khuyên bạn nên cài đặt AltStore trên máy Mac hoặc Window của bạn ngay bây giờ.

Khi thử nghiệm nội bộ bắt đầu vào ngày hôm qua, Pwn20wnd nói rằng AltStore sẽ là cách chính thức để cài đặt công cụ Jailbreak unc0ver. Những ý định đó đã được xác nhận lại vào sáng nay khi Pwn20wnd đề nghị chuẩn bị nó:

Trang web của Kênh Táo vẫn sẽ cập nhật bản cài đặt unc0ver trực tiếp mà không cần máy tính, nhưng vì chúng thường bị thu hồi chứng chỉ thường xuyên. Nói cách khác, AltStore là một công cụ cho phép bạn sử dụng Apple ID để cài đặt các ứng dụng từ bên thứ ba tương tự Cydia Impactor.

Để sử dụng AltStore, bạn sẽ cần truy cập trang web chính thức của nó và tải xuống phần mềm trên máy Mac hoặc Window. AltStore có thể được thêm vào màn hình chính trên iPhone hoặc iPad, cho phép bạn khởi chạy ứng dụng và cài đặt bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba nào.

Những người sử dụng các thiết bị iOS cũ hơn A12 có thể sử dụng công cụ Jailbreak Checkra1n dựa trên khai thác bootrom ngay bây giờ. Pwn20wnd cho biết anh có thể xem xét hỗ trợ thêm các thiết bị khác trên iOS 13.0 – 13.3 nếu thời gian cho phép, nhưng anh không đảm bảo rằng điều này sẽ thành hiện thực.