Apple đã thiết kế lại hoàn toàn cửa sổ âm lượng trên iOS 13

- 06.06.2019

Giao diện hiển thị mức âm lượng khi bạn tương tác với các phím cứng bên trái thiết bị đã khiến nhiều người dùng iOS phàn nàn trong những năm qua. Có rất nhiều tinh chỉnh Jailbreak được phát hành để thiết kế lại giao diện của nó nhưng người dùng bắt buộc phải Jailbreak thiết bị của họ.

Tuy nhiên, Apple cuối cùng đã thiết kế lại cửa sổ âm lượng này và làm cho nó hiện đại hơn để không che hết màn hình trên iOS 13. Hiện tại thì cửa sổ âm lượng này xuất hiện trên bản iOS 13 beta nên tôi nghĩ rằng nó sẽ được bao gồm trong bản phát hành chính thức sắp tới.

Cách hiển thị của cửa sổ âm lượng mới trên iOS 13 như hình ảnh GIF bên dưới:

Cửa sổ âm lượng mới xuất hiện ở phía bên trái màn hình và trông khá giống với thanh trượt âm lượng và độ sáng ở Trung tâm kiểm soát. Khi người dùng nhấn nút tăng giảm âm lượng, nó sẽ xuất hiện trên màn hình ở kích thước đầy đủ và sau đó tự động thu nhỏ về phía cạnh màn hình.

Ngoài ra, người dùng có thể chạm vào thanh trượt âm lượng trên màn hình khi nó hiển thị để thay đổi âm lượng bằng ngón tay. Điều này làm tăng thêm sự thuận tiện cho người dùng, vì họ không còn phải nhấn các nút để đạt mức âm lượng mong muốn.

Còn nhiều bất ngờ sẽ xuất hiện trên iOS 13 sắp tới đang chờ chúng ta khám phá.

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!