Apple phát hành phiên bản iOS 11.3 cho iPhone, iPad và iPod touch

- 30.03.2018

Ít hơn một ngày sau khi phát hành iOS 11.3 chỉ dành cho iPad mới, Apple hôm thứ Năm đã phát hành bản cập nhật phần mềm cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch tương thích khác.

Bạn có thể cài đặt phần mềm iOS 11.3 từ trang tải an toàn IPSW.ME.

Để cài đặt bản cập nhật phần mềm mới nhất ngay trên thiết bị của bạn, hãy đi tới Cài đặt → Cài đặt chung → Cập nhật Phần mềm, sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình để tải xuống và cài đặt bản cập nhật.

Tính năng Messages in iCloud và AirPlay 2 đã không được thực hiện và có thể sẽ là một phần của iOS 11.4. iOS 11.3 cho phép bạn kiểm tra tình trạng pin của mình và đánh giá hiệu suất của nó. Chuyển đổi trong Cài đặt → Pin cho phép bạn tùy chọn tắt các tính năng quản lý hiệu suất của Apple (điều chỉnh CPU) có nguy cơ tắt máy đột ngột.

Các thay đổi về cải tiến tính năng trong OS 11.3 bao gồm 4 icon Animoji mới, tích hợp hồ sơ sức khỏe mở rộng, khung ARKit 1.5  có thể phát hiện các bức tường và hình ảnh 2D, xác thực dựa trên phần mềm cho HomeKit để các phụ kiện cũ có thể có được tính tương thích HomeKit qua phần mềm cập nhật, lựa chọn phân loại mới cho App Store, Business Chat qua iMessage và nhiều hơn nữa.

Để có danh sách đầy đủ các bản sửa lỗi và các tính năng mới trong iOS 11.3, hãy xem thêm ghi chú phát hành chính thức. Để biết thông tin chi tiết về nội dung bảo mật của iOS 11.3, hãy đọc tài liệu hỗ trợ của Apple.