Apple phát hành iOS 11.4 và tvOS 11.4 Beta – không cần tài khoản nhà phát triển

- 04.04.2018

Sau khi  phát triển iOS 11.4 và tvOS 11.4 beta dành cho thành viên Chương trình Phần mềm beta của Apple thì giờ đây bất cứ ai cũng có thể cài đặt các bản cập nhật phần mềm sắp tới trên iPhone, iPad và Apple TV của họ.

Để cài đặt betas, trước tiên bạn cần đăng nhập bằng ID Apple của bạn tại beta.apple.com và chấp nhận các điều khoản của Apple. Bây giờ, hãy truy cập beta.apple.com/profile  trong Safari trên thiết bị iOS của bạn để lấy và cài đặt cấu hình chính thức cho phép thiết bị của bạn nhận được bản cập nhật beta công khai của iOS 11.4 và tvOS 11.4 betas.

Để cài đặt phiên bản beta iOS 11.4, sau khi cài đặt xong cấu hình ở trên. Mở  Cài đặt → Cài đặt chung → Cập nhật Phần mềm.

Cả iOS 11.4 và tvOS 11.4 đều  được bổ sung thêm hai tính năng còn thiếu được công bố tại WWDC 2017, AirPlay 2 và Messages trong iCloud. AirPlay 2 mang lại âm thanh đa phòng và khả năng tự động xuất hiện trên Apple TV của bạn trên ứng dụng Trang chủ.

AirPlay 2 và Messages trong iCloud được cho là một phần không thể tách rời của bản phát hành iOS 11.0 vào mùa thu năm ngoái. Bạn có nâng cấp và trải nghiệm thử iOS 11.4 betas không?

Chia sẻ ý kiến của bạn!