AutoInvert – Tạo điều kiện để kích hoạt tính năng đảo ngược màu thông minh

- 26.04.2019

Một tính năng nằm trong mục trợ năng trên iPhone có tên Đảo ngược màu cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm như Chế độ tối. Nhưng nó sẽ cần phải kích hoạt bằng cách đi vào Cài đặt của trợ năng, điều này có phần hơi phức tạp cho những ai thích sự nhanh nhẹn.

Hiểu được điều này, nhà phát triển iOS Cole Cabral vừa phát hành một tinh chỉnh Jailbreak mới trong Cydia có tên AutoInvert sẽ tạo điều kiện để tự động kích hoạt tính năng Đảo ngược màu dựa trên mức độ sáng màn hình hiện tại của bạn.

Khi bạn cài đặt AutoInvert, bạn sẽ tìm thấy ngăn tùy chọn trong ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể cấu hình tinh chỉnh theo ý thích của mình:

Tại đây, bạn có thể:

  • Bật hoặc tắt AutoInvert
  • Chọn mức độ sáng sẽ kích hoạt AutoInvert

Chúng tôi nghĩ rằng bạn nên chọn mức độ sáng dưới 40% vì ban đêm là lúc bạn sẽ sử dụng nó nhiều nhất. Khi mức độ sáng của bạn giảm xuống 40%, đảo ngược màu sẽ ngay lập tức được kích hoạt trên toàn hệ thống. Tất nhiên là nó cũng sẽ tự tắt đảo ngược màu khi độ sáng tăng lên trên 40%.

Nếu bạn muốn dùng thử AutoInvert thì bạn có thể tải xuống AutoInvert chỉ với 0.5 đô la từ kho lưu trữ Packix hoặc  miễn phí từ kho lưu trữ của Kênh Táo trong Cydia. Tinh chỉnh hỗ trợ tất cả các thiết bị iOS 11 và 12 đã Jailbreak.

Bạn có thích chế độ đảo ngược màu thông minh không?