AutoWall – Thay đổi hình nền iPhone của bạn theo thời gian

- 25.01.2019

Một trong những tính năng yêu thích của tôi trong macOS Mojave là hình nền động, thay đổi từ cảnh quan sa mạc vào ban ngày sang cảnh quan sa mạc vào ban đêm khi màn đêm buông xuống. Apple rõ ràng có khả năng thực hiện một cái gì đó như thế này trên nền tảng iOS , nhưng có vẻ như họ không có ý định làm.

Một tinh chỉnh Jailbreak miễn phí có tên AutoWall của nhà phát triển iOS Julio Verne cho phép bạn có hình nền động theo thời gian trên iPhone hoặc iPad. Nó sao chép tính năng của macOS Mojave cho nền tảng iOS.

Sau khi bạn lưu hình nền, bạn có thể  cấu hình thiết lập trong Cài đặt:

Tại đây, bạn có thể:

  • Bật hoặc tắt
  • Quản lý hình nền

Khi quản lý hình nền, bạn có thể nhấn vào nút ++ ở góc trên bên phải của giao diện để thêm hình ảnh mới từ Album Ảnh của bạn. Sau khi chọn, bạn sẽ được nhắc định cấu hình thời gian kích hoạt và chọn xem nó sẽ được áp dụng cho Màn hình chính hay Màn hình khóa hoặc cả hai:

Bạn sẽ không cần phải respring để lưu thay đổi của bạn mà chỉ cần đợi đồng hồ đạt đến thời gian bạn đã đặt để hình nền tự động thay đổi.

Nếu bạn muốn dùng thử AutoWall, thì bạn có thể tải xuống miễn phí từ kho beta của Julio Verne trong Cydia. Tinh chỉnh hoạt động trên tất cả thiết bị chạy iOS 11 đã được Jailbreak.

Những hình nền nào bạn sẽ sử dụng với AutoWall? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!