Avatar – Bổ sung các tính năng cho Memoji & Animoji

- 11.11.2021

Memoji là một tính năng mới được Apple ra mắt từ iOS 13 để làm cho người dùng thể hiện được hết cảm xúc của bản thân qua những biểu tượng cảm xúc có thể cấu hình để trông giống bạn hơn. Nhờ khả năng lập bản đồ khuôn mặt mạnh mẽ của iPhone thông qua hệ thống camera TrueDepth, Memoji có thể bắt chước hành động và khuôn mặt của chính bạn thông qua cái mà Apple gọi là Animoji.

Nhưng Memoji cũng có những hạn chế của nó và nhà phát triển iOS SouthernGirlWhoCode đã cân nhắc đến việc tìm cách phá bỏ những ranh giới đó bằng một tinh chỉnh Jailbreak mới được phát hành có tên là Avatar.


Avatar được mô tả như một studio Memoji chính thức tốt nhất và một trong những đặc quyền lớn nhất mà nó mang lại là khả năng quay video Memoji/Animoji với các công cụ chỉnh sửa bổ sung, lưu các video đó và chia sẻ chúng qua bất kỳ ứng dụng nào bạn muốn ngay cả khi nó không phải là iMessage.

Giao diện Studio của nó cho phép bạn có thể nhập các Memojis có sẵn từ ứng dụng iMessage, chọn màu nền mà bạn muốn hoặc hình ảnh từ thư viện ảnh của bạn với nhiều tính năng hơn nữa. Ngoài ra, nó cũng là nơi bạn sẽ quay video Memoji/Animoji và sau khi quay, bạn có thể xem trước video trước khi chia sẻ nó trên bất kỳ ứng dụng nào bạn muốn.

Các video bạn quay bằng tính năng Avatar’s Studio sẽ được lưu vào Thư viện ảnh nhưng cũng có thể mở ở thư viện Avatar. Nhờ tính linh hoạt này, bạn sẽ dễ dàng quản lý các bản ghi của bạn hoặc xem lại khi bạn muốn.

Nếu như bạn muốn thử tinh chỉnh Avatar, bạn có thể tải về từ kho lưu trữ titand3v thông qua trình quản lý gói yêu thích của bạn và sẽ cần kích hoạt nó với giá 2.00 đô la. Tinh chỉnh chỉ hỗ trợ các thiết bị có hỗ trợ tính năng camera TrueDepth và sử dụng iOS 14 trở lên đã Jailbreak.

Nếu bạn chưa có kho lưu trữ titand3v thì bạn có thể thêm nó với URL sau:

https://repo.titand3v.com

Suy nghĩ của bạn về việc mở rộng khả năng của Memoji và Animoji ngoài iMessage với Avatar?