BananaVideo – Xem video nền và nhiều hơn nữa cho iPhone hoặc iPad

- 21.05.2018

Nếu bạn là một tín đồ của Jailbreak iOS thì chắc hẳn bạn đã quen thuộc với một tinh chỉnh có tên Youtube++. Mặc dù nó chỉ là một bản chỉnh sửa của ứng dụng Youtube gốc, nhưng cũng đủ đem lại nhiều trải nghiệm và tính năng mới  tốt hơn khi xem video của bạn.

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một ứng dụng mới có tính năng tương tự gần giống như Youtube++ và có sẵn trên cửa hàng App Store. BananaVideo là tên của nó, BananaVideo cho phép bạn chuyển đổi sang tệp âm thanh, phát nhạc trong nền và hỗ trợ tải về video. Bạn cũng có thể đồng bộ hóa dữ liệu từ tài khoản Google rất đơn giản và còn nhiều tính năng khác.

Làm thế nào để cài đặt và sử dụng BananaVideo cho iPhone hoặc iPad

Bạn có thể tải về BananaVideo tại liên kết sau của App Store:

Giao diện hiển thị của BananaVideo  cũng tương tự như Youtube mặc dù hơi khác một chút. Để tải về video hoặc sử dụng một số chức năng khác, bạn cần đăng nhập tài khoản Google cho BananaVideo.

Sau khi đăng nhập thành công, nhấn vào biểu tượng mũi tên phía dưới video để tiến hành tải về. Có ba lựa chọn chính để tải về tệp âm thanh là tải chất lượng SD hoặc HD. Chú ý rằng video sau khi tải về sẽ được lưu trong ứng dụng BananaVideo chứ không lưu về máy của bạn.

Mặc dù không thể so sánh với Youtube++ nhưng BananaVideo là một ứng dụng có thể giúp bạn trải nghiệm tốt hơn khi mà Jailbreak mới hỗ trợ iOS 11 – 11.1.2 của Apple. Nếu bạn đã Jailbreak, bạn có thể cài đặt tinh chỉnh Youtube++ tại Cydia hoặc tải về bản chỉnh sửa của Youtube++ tại các trang web lưu trữ iPA.

Bạn đã trải nghiệm BananaVideo chưa? Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bên dưới.

Chia sẻ bởi Hà Tía Tô

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!