BatteryPercentageX – Hiển thị tỉ lệ phần trăm pin trên iPhone X

- 23.03.2018

Một trong những nhược điểm lớn nhất trên iPhone X  là chỉ báo mức pin trong thanh trạng thái. Tùy chọn “Tỷ lệ phần trăm pin” đều có trên tất cả thiết bị iPhone nhưng iPhone X không cho phép điều đó.

Một  tinh chỉnh Jailbreak miễn phí mới gọi là BatteryPercentageX bởi nhà phát triển iOS NeinZedd9 giải quyết vấn đề này một cách tốt nhất có thể bằng cách cho phép người dùng iPhone X có một cách sáng tạo mới để xem tỷ lệ phần trăm pin của họ.

Vậy BatteryPercantageX hoạt động như thế nào? Đơn giản, nó chỉ cần đặt phần trăm pin vào bên trong biểu tượng pin tương ứng trong thanh trạng thái, như được hiển thị ở trên.

BatteryPercentageX lần đầu tiên xuất hiện trên/r/jailbreak chỉ cách đây vài ngày, vì vậy nó không mất nhiều thời gian để ý tưởng được thực hiện. Với tính năng này, bạn có thể chính thức xem tỉ lệ pin số của iPhone X mà không phải lo lắng nữa.

BatteryPagecentageX hoạt động trong mọi giao diện trên thiết bị của bạn, cho dù bạn đang ở trong một ứng dụng hoặc ở nơi khác:

Không có bất kỳ tùy chọn nào để cấu hình, chỉ cần cài đặt tinh chỉnh trên iPhone X đã được Jailbreak và nó sẽ cung cấp cho bạn biểu tượng tỷ lệ pin như ở trên. Cách duy nhất để vô hiệu hóa là gỡ bỏ cài đặt tinh chỉnh trong Cydia.

Nếu bạn muốn thử BatteryPercentageX, bạn có thể tải xuống miễn phí từ kho BigBoss của Cydia. Theo bài viết này, tinh chỉnh chỉ hoạt động trên các thiết bị cầm tay iPhone X đã Jailbreak và tất nhiên là hỗ trợ iOS 11 rồi.

Bạn có thích cách BatteryPercentageX làm cho chỉ thị pin hiển thị trên iPhone X? Chia sẻ trong phần nhận xét bên dưới.

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!