BioProtect X – Bảo mật và hỗ trợ thêm cho iOS 11 và iPhone X

- 16.04.2018

Tinh chỉnh BioProtect phổ biến và vô cùng hữu ích đã được cập nhật với sự hỗ trợ cho iOS 11 và iPhone X. Tinh chỉnh này có thể khóa các ứng dụng và thư mục cụ thể trên thiết bị Jailbroken của bạn và xác thực quyền truy cập vào chúng thông qua Face ID.

Mặc dù điểm nổi bật chính của BioProtect X là bổ sung hỗ trợ Face ID, nhưng tinh chỉnh cũng hoạt động với Touch ID và mật mã cũ tốt như trước. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng để mở ứng dụng và Face ID sẽ tự động quét khuôn mặt của bạn. Khi xác thực đi qua, bạn sẽ có quyền truy cập vào ứng dụng mà không cần bất kỳ nỗ lực hoặc thời gian nào.

Ngoài các ứng dụng và thư mục, BioProtect X cũng có thể bảo vệ các ô tùy chọn tại Cài đặt, các mục trong Trung tâm điều khiển, Tắt nguồn, Mở khóa thẻ SIM và Flipswitch. Khi ai đó cố gắng truy cập vào những phần này của iOS hoặc thay đổi cài đặt BioProtect X sẽ hỏi Face ID, Touch ID hoặc mật mã trước khi cho phép hành động diễn ra. Khi sử dụng mật mã, bạn có thể chọn sử dụng mật mã giống như điện thoại của bạn hoặc chọn một mật mã riêng.

Tinh chỉnh BioProtect X có sẵn trong Cydia miễn phí. Ứng dụng chạy trên iOS 7.0 – iOS 11.1.2. Nếu bạn không tìm thấy nó trong kho Cydia, hãy thử thêm kho Cydia sau:

  1. Mở Cydia và chọn Nguồn
  2. Chọn Sửa và chọn Thêm
  3. Nhập vào ô văn bản như sau:
http://limneos.net/repo

Sau khi hoàn thành bạn có thể tìm tinh chỉnh tại mục Thay đổi hoặc Tìm kiếm ngay trên Cydia. Nếu bị tính phí khi cài đặt tinh chỉnh BioProtect X thì bạn có thể cài đặt nó tại nguồn sau:

http://repo.kenhtao.net/

Bạn đã cài đặt BioProtect X cho thiết bị iOS 11 của bạn chưa? Chia sẻ ý kiến cho chúng tôi bên dưới.