Bolders – Mang phong cách thư mục trên iOS 11 cho thư mục của bạn

- 17.09.2017

Một bản sửa lỗi miễn phí mới của Jailbreak được gọi là Bolders bởi nhà phát triển iOS candoizo giúp khắc phục một số thiếu sót này bằng cách chuyển đổi thư mục iOS thành phong cách hiển thị toàn màn hình.

Một khi bạn cài đặt Bolders, bạn sẽ nhận thấy phong cách thư mục mới ngay lập tức. Sau khi chạm vào, các biểu tượng ứng dụng sẽ tận dụng ưu thế hơn của màn hình. Chúng được trải ra thành bốn cột riêng biệt và điền vào hai phần ba phía dưới của màn hình thay vì đóng gói bên trong ở giữa màn hình của bạn.

Lưu ý: Kích thước màn hình thiết bị đóng vai trò quan trọng trong số cột ứng dụng thư mục của bạn.

Cách mà Bolders hoạt động như sau:

Bolders thậm chí cho thấy có bao nhiêu ứng dụng nằm bên trong một thư mục ngay bên trên tên thư mục, có lẽ sẽ hữu ích hơn nếu tôi có nhiều ứng dụng hơn trong thư mục của tôi thay vì chỉ sáu.

Để chỉnh sửa tên thư mục trong Bolders, chỉ cần gõ và giữ nó giống như bình thường trong thư mục cũ và bạn cũng sẽ có thể thay đổi tên của thư mục đó:

Để xóa ứng dụng khỏi thư mục, chỉ cần kéo các ứng dụng gần tên thư mục.

Bolders không có bất kỳ tùy chọn để cấu hình, vì vậy những gì bạn thấy là cách mà nó hoạt động. Nếu bạn quan tâm đến việc thử nghiệm nó, bạn có thể tải nó miễn phí từ kho BigBoss của Cydia. Tất cả các thiết bị Jailbroken iOS 10 đều được hỗ trợ.

Bạn có thích phong cách thư mục bởi Bolders? Chia sẻ trong phần nhận xét bên dưới!

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!