BoostedWiFi – Tăng cường khả năng Wi-Fi của iPhone

- 20.03.2018

Nếu bạn muốn nâng cao khả năng Wi-Fi cho iPhone hoặc iPad đã Jailbreak, bạn có thể quan tâm đến một tinh chỉnh Cydia miễn phí mới được gọi là BoostedWifi bởi nhà phát triển iOS KingPuffdaddi.

BoostedWifi tăng cường khả năng Wi-Fi của thiết bị của bạn bằng cách xóa giới hạn tín hiệu do Apple thu và hiển thị mức tín hiệu chi tiết cho mọi mạng.

Vì vậy, điều này có nghĩa là gì? Về cơ bản, iOS đã được cấu hình để chỉ hiển thị các mạng Wi-Fi đáp ứng được mức cơ bản của tín hiệu. Nếu mức tín hiệu quá yếu thì iOS sẽ ẩn nó khỏi danh sách các mạng bạn có thể tham gia. BoostedWifi ngăn không cho điều đó xảy ra để bạn có thể xem tất cả các mạng Wi-Fi xung quanh bạn, bất kể mức tín hiệu yếu nhất.

Ngoài ra, BoostedWifi hiển thị RSSI (chỉ báo cường độ tín hiệu nhận được) cho mỗi mạng trực tiếp bên trong khung cài đặt của Wi-Fi, như được hiển thị ở trên. Điều này nhằm cho bạn thấy mức độ mạnh hoặc yếu của mỗi tín hiệu Wi-Fi một cách chi tiết hơn so với chỉ báo Wi-Fi cũ.

Không phải ai cũng có thể sử dụng thông tin Wi-Fi chi tiết, nhưng BoostedWifi nên là một sự bổ sung rõ ràng cho bất cứ ai quan tâm đến mạng Wi-Fi hoặc có thể muốn biết thêm về các mạng Wi-Fi xung quanh họ.

Không có tùy chọn để cấu hình, chỉ cần cài đặt tinh chỉnh thì nó sẽ tự động làm việc và cách duy nhất để vô hiệu hóa nó là gỡ bỏ nó qua Cydia.

Nếu bạn muốn thử BoostedWifi, bạn có thể lấy nó miễn phí từ kho BigBoss của Cydia. BoostedWifi được dự định chỉ hoạt động trên các thiết bị Jailbroken iOS 11.

Bạn có sử dụng BoostedWifi không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.