BottomBannersX2 – Di chuyển các biểu ngữ thông báo xuống dưới màn hình

- 21.03.2019

Người dùng thiết bị iOS từ lâu đã quen với việc nhìn thấy các biểu ngữ thông báo của họ bật lên ở phía trên màn hình nhưng với các thiết bị hiện đại sử dụng màn hình lớn hơn sẽ trở nên khó khăn mỗi khi tương tác vào thông báo.

Chính vì vậy, nhà phát triển iOS Rishanan vừa phát hành một tinh chỉnh Jailbreak miễn phí mới có tên là bottomBannersX2. Đúng như tên gọi, nó di chuyển tất cả các biểu ngữ thông báo xuống phía dưới màn hình để truy cập dễ dàng hơn.

Trải nghiệm ban đầu sẽ cảm thấy khó nhìn, vì tất cả chúng ta đều đã quen nhìn thấy các biểu ngữ thông báo ở đầu màn hình quá lâu. Một lợi ích khác mà chúng tôi nhận thấy là bottomBannersX2 di chuyển các thông báo biểu ngữ ra khỏi thanh điều hướng, rất hữu ích ở những nơi như ứng dụng Cài đặt, nơi các thông báo biểu ngữ đó sẽ che nút quay lại, v.v.

BottomBannersX2 chỉ thay đổi vị trí của thông báo biểu ngữ của bạn và không thay đổi bất cứ điều gì khác. Bạn sẽ có thể tận dụng các tinh chỉnh như ColorBanners 2 trong khi sử dụng bottomBannersX2 để đạt được kết quả tương tự như những gì được hiển thị trong ví dụ về ảnh chụp màn hình ở trên.

Nếu bạn muốn tự mình dùng thử bottomBannersX2 thì bạn có thể tải xuống bản chỉnh sửa miễn phí từ kho lưu trữ Packix của Cydia ngay bây giờ. Tinh chỉnh chỉ tương thích với các thiết bị iOS 12 đã Jailbreak.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn trong bình luận dưới đây.