Cách cài đặt Jailbreak cho iOS 11.4 và iOS 11.4.1 bằng Electra

- 31.01.2019

Hôm nay, Nhóm Electra đã phát hành bản Jailbreak công khai đầu tiên cho iOS 11.4.x (không bao gồm các phiên bản iOS beta), đánh bại bản phát hành của unc0ver sau vài giờ.

Mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công cụ unc0ver cho iOS 11.4.x do sử dụng Cydia Substrate gốc thay thế và sự hỗ trợ lớn từ Saurik của nó. Nhưng nếu bạn thích thì Electra vẫn có thể sử dụng ổn định trên iOS 11.4 hoặc hơn.

Cách Jailbreak iOS 11.4.x bằng Electra

1) Tải xuống Electra1141.ipa từ trang web chính thức của nhà phát triển hoặc tải về trực tiếp bằng điện thoại không cần máy tính từ trang web của chúng tôi tại liên kết này

Nếu như bạn tải bằng liên kết trực tiếp không cần máy tính của chúng tôi thì chỉ cần làm theo Bước 5 trở đi là được.

2) Cắm thiết bị của bạn vào máy tính và khởi chạy Cydia Impactor

3) Khi thiết bị của bạn đã được kết nối với Impactor, hãy kéo ứng dụng Electra vào Impactor để nó cài đặt.

4) Nhập tài khoản ID Apple của bạn khi được nhắc. Nếu bạn có xác thực hai bước hoạt động trên tài khoản của mình, bạn sẽ cần mật khẩu dành riêng cho ứng dụng trong bước này.

5) Khi ứng dụng đã có trên thiết bị của bạn, hãy đi tới Cài đặt >  Chung > Cấu hình & Quản lý thiết bị và tìm Apple ID của bạn và nhấn Tin cậy.

6) Khởi chạy Electra từ Màn hình chính của bạn.

7) Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là nhấn Jailbreak để bắt đầu quá trình cài đặt.

8) Khi Jailbreak hoàn thành, bạn sẽ thấy ứng dụng Cydia trên màn hình chính. Mở nó lên để nó có thể tải dữ liệu các kho lưu trữ cho Cydia.

9) Gỡ bỏ repo666.ultrasnow.com vì nó bị lỗi và cài đặt bất kỳ gói nâng cấp cần thiết nào bạn được nhắc.

Bạn có thể thấy trang chủ Cydia hiển thị iPhone 7 đang chạy Jailbreak iOS 11.4.1 và một loạt các gói lõi được cài đặt trên thiết bị.

Cuối cùng, hãy nhớ rằng iOS 12.1.1 vẫn còn mở , có nghĩa là bạn có thể khôi phục lại nó trong iTunes. Chúng tôi nghĩ rằng Jailbreak iOS 12.0 – 12.1.1 đang diễn ra và chuẩn bị phát hành.

Chúc bạn thành công!