Cách cài đặt Jailbreak iOS 9.3.5 bằng Phoenix trên Windows

- 07.08.2017

Đã có tin đồn rằng một phiên bản Jailbreak dành cho iOS 9.3.5 đang sắp được tạo ra và đến hôm nay nó đã chính thức được phát hành. Một phiên bản Jailbreak mới được gọi là Phoenix đã được phát hành cho các thiết bị 32-bit chạy iOS 9.3.5 ngay bây giờ.

Thật đáng ngạc nhiên, cũng như một tin vui, Jailbreak này đã được xây dựng riêng cho các thiết bị cũ vì những thiết bị này thường bị bỏ lại khi một Jailbreak mới được phát hành. Jailbreak đã được tạo ra bởi các hacker iOS nổi tiếng là  Siguza  và  tihmstar với sự đóng góp của các thành viên khác trong cộng đồng Jailbreak như  mbazaliy  và  qwertyoruiop  và  realkjcmember .

Cũng giống như việc Jailbreak Yalu iOS 10, bạn phải cài đặt  Jailbreak Phoenix trên thiết bị 32-bit của bạn bằng cách sử dụng Cydia Impactor, sau đó chạy ứng dụng để bắt đầu Jailbreak. Có nghĩa là mỗi khi thiết bị của bạn khởi động lại, việc Jailbreak sẽ bị vô hiệu hóa. Vì vậy, bạn phải mở ứng dụng Jailbreak Phoenix trên thiết bị của bạn và chạy Jailbreak lần nữa để Jailbreak thiết bị của bạn.

Cũng như phiên bản Jailbreak Yalu thì Phoenix sẽ hết hạn sau mỗi 7 ngày, vì vậy bạn phải cài đặt lại ứng dụng bằng Cydia Impactor để đăng nhập lại.

Dưới đây là danh sách các thiết bị 32-bit được hỗ trợ bởi Jailbreak này:

 • IPhone 5
 • IPhone 5c
 • iPhone 4s
 • IPod touch 5
 • IPad 2
 • IPad 3
 • IPad 4
 • IPad mini 1

Nếu bạn sở hữu bất kỳ thiết bị 32-bit nào ở trên, bạn có thể sử dụng Jailbreak Phoenix để Jailbreak thiết bị của bạn và bắt đầu sử dụng Cydia. Nếu bạn là người mới đến với thế giới của Jailbreak. Bạn có thể xem hướng dẫn Jailbreak thiết bị 32-bit bằng Phoenix của chúng tôi bên dưới:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ Phoenix Jailbreak để tải về file IPA của công cụ Jailbreak này.

Bước 2: Sau khi tải về công cụ Jailbreak bạn tiếp tục tải về Cydia Impactor tại liên kết này để cài công cụ Jailbreak lên thiết bị.

​Bước 3: Tiếp theo bạn cần sử dụng Cydia Impactor đã tải về ở bước 2 để cài đặt file IPA tải về ở bước 1. Để cài đặt bằng Cydia Impactor bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn của bài viết:

 1. Sau khi đã cài đặt hoàn tất! Bạn hãy vào Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý thiết bị và Tin cậy nhà phát triển
 2. Chạy Phoenix trên màn hình chính điện thoại và bấm vào “Prepair for jailbreak”. Tiếp theo, máy sẽ khởi động lại để cài đặt Cydia.
 3. Mỗi khi bạn Reboot máy, hãy mở ứng dụng Phoenix ra và chọn lại “Kicjstart Jailbreak”. Khi ứng dụng hết hạn, hãy cài lại bằng Cydia Impactor.

Bạn đã thử cài đặt Cydia bằng Phœnix chưa? Hãy cho chúng tôi biết kinh nghiệm của bạn trong phần nhận xét!

Chúc bạn thành công!