Cách thêm lịch thi đấu World Cup 2018 vào lịch của bạn

- 19.05.2018

Lễ trao giải bóng đá FIFA World Cup 2018 sẽ diễn ra vào thứ Năm ngày 14 tháng 06, với việc Nga sẽ đá Saudi Arabia trong trận mở màn. Với hàng tá trận diễn ra ở các múi giờ khác nhau trong suốt một tháng, có thể khó theo dõi hết tất cả các trận đấu, thời gian khởi động và địa điểm. Vì lý do đó, việc đăng ký lịch của sự kiện có thể là một ý tưởng hay. Trong bài này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thêm lịch thi đấu World Cup 2018 vào lịch của bạn.

Nhận lịch trình xem World Cup 2018 trên iPhone iPad của bạn

Đây là hướng dẫn để thêm lịch FIFA World Cup 2018 vào iPhone, iPad hoặc bất kỳ thiết bị di động nào khác của bạn. Lưu ý điều này sẽ chỉ thêm lịch trên thiết bị của bạn và lịch sẽ không đồng bộ hóa với các thiết bị khác của bạn.

1) Trên iPhone hoặc iPad của bạn, hãy truy cập  trang lịch FIFA Football (soccer) World Cup 2018 Russia – Fixture. Chạm vào nút Subscribe to Calendar màu lam.

2) Khi được hỏi bạn có muốn đăng ký lịch hay không, hãy nhấn Subscribe. Lịch sẽ được thêm vào thiết bị của bạn. Nhấn Xong để xác nhận.

3)  Khởi chạy ứng dụng Lịch trên iPhone hoặc iPad, nơi tất cả các sự kiện được liệt kê. Chạm vào nút Lịch ở cuối màn hình, sau đó nhấn vào biểu tượng “i” bên cạnh lịch FIFA của bạn. Bạn có thể thay đổi tên của lịch và chọn màu khác cho nhãn sự kiện.

4) Khi cuộc thi kết thúc, bạn có thể vào ứng dụng Cài đặt trên iPhone hoặc iPad, chọn Tài khoản & Mật khẩu → Lịch đã đăng ký → FiFa World Cup 2018 → Xóa tài khoản. Thao tác này sẽ xóa lịch khỏi thiết bị của bạn.

Bạn sẽ làm gì trong mùa World Cup này ? Chia sẻ ý kiến của bạn bên dưới.

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!