Cách xóa hoàn toàn Jailbreak unc0ver hoặc Chimera cho iOS 12

- 03.03.2019

Khi Jailbreak iOS 12 được phát hành bởi Pwn20wnd, những người dùng iOS đã tiến hành Jailbreak và cài đặt các tiện ích từ kho lưu trữ Cydia. Nhưng không phải ai cũng thích sử dụng Jailbreak lâu dài hoặc cũng có thể là họ gặp phải nhiều lỗi sau khi Jailbreak và muốn khôi phục trở về mặc định như cũ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa hoàn toàn Jailbreak trên các thiết bị iOS đã Jailbreak bằng công cụ unc0ver. Việc xóa hoàn toàn Jailbreak cũng rất đơn giản và không cần phải sử dụng máy tính.

Phiên bản iOS hỗ trợ: iOS 11.0 – 12.2 & 12.4 (unc0ver/Chimera)

Cách xóa hoàn toàn Jailbreak unc0ver hoặc Chimera

1. Bạn cần tải về unc0ver bản mới nhất tại trang web tải về trực tiếp không cần máy tính của chúng tôi.

2. Sau khi tải về hoàn thành, unc0ver sẽ nằm ở màn hình chính. Bạn mở Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý thiết bị và chọn Tin cậy cấu hình unc0ver vừa cài đặt để khởi chạy được ứng dụng.

3. Bạn cần khởi động lại thiết bị của bạn sau khi hoàn thành các bước ở trên để thiết bị của bạn trở về trạng thái chưa Jailbreak.

4. Nhấn vào Setting bên dưới màn hình unc0ver và bật mục Restore RootFS.

5. Trở lại màn hình chính của unc0ver và chọn Jailbreak và unc0ver sẽ làm nhiệm vụ còn lại. Sau khi unc0ver hoàn tất quá trình xóa Jailbreak thì nó sẽ tự khởi động lại thiết bị của bạn.

Nên đọc: Nếu thành công thì biểu tượng Sileo hoặc Cydia sẽ biến mất khỏi màn hình chính của bạn! Nếu như nó không biến mất, bạn phải làm lại thao tác ở trên.

Nếu như bạn muốn sạch hoàn toàn như lúc mới mua máy thì chỉ cần mở Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại và chọn vào dòng Xóa tất cả nội dung và cài đặt. Thao tác này sẽ khôi phục hoàn toàn thiết bị của bạn về lúc như mới mua máy nên sẽ mất tất cả mọi thứ đã tải về. Nếu bạn không muốn thì không cần phải làm theo bước này cũng được.

Bạn có thể tham khảo các bài viết sau:

Chúc các bạn thành công! Chia sẻ ý kiến của bạn trong bình luận bên dưới.

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!