CAHighFPS – Trải nghiệm trò chơi với tốc độ khung hình cao nhất

- 03.10.2021

Nếu bạn sử dụng iPhone 5 trở lên để chơi các trò chơi có đồ họa cao thì bạn chắc sẽ nhận ra tốc độ khung hình của màn hình rất chậm và thường chỉ tầm 30 – 45 khung hình/giây. Mặc dù iPhone 5 trở lên sở hữu màn hình 60hz nhưng vì nhà phát hành trò chơi đã điều chỉnh để không gây gánh nặng cho CPU và làm chậm ứng dụng của bạn.

Điều này khiến cho nhiều người khó chịu và nhà phát triển iOS PoomSmart cũng vậy, một tinh chỉnh Jailbreak mới miễn phí có tên là CAHighFPS đã được phát hành cho phép người dùng trải nghiệm các trò chơi với tốc độ khung hình cao nhất mà thiết bị có thể. Tốc độ khung hình cao nhất tương đương với tốc độ làm mới tối đa màn hình của bạn và tất cả các iPhone bắt đầu từ iPhone 4S trở lên hỗ trợ lên đến 60 khung hình/giây, trong khi dòng iPhone 13 hỗ trợ lên đến 120 khung hình/giây.

Sau khi cài đặt, CAHighFPS thêm một mục vào ứng dụng Cài đặt, nơi người dùng có thể chọn các ứng dụng mà họ muốn sử dụng tốc độ khung hình cao nhất:

Theo mô tả tinh chỉnh, CAHighFPS đã được thử nghiệm với nhiều trò chơi di động phổ biến khác nhau bao gồm Where’s My Water 2, Plants vs. Zombies HD, Plants vs. Zombies 2, Bejeweled Blitz, Bejeweled Classic HD và cũng sẽ hoạt động với các ứng dụng khác đã bị giới hạn.

Nếu như bạn muốn thử CAHighFPS, bạn có thể tải về nó miễn phí từ kho lưu trữ của PoomSmart trong trình quản lý gói của bạn bằng cách thêm liên kết bên dưới. Tinh chỉnh hỗ trợ các thiết bị iOS 8 – 14 đã được Jailbreak.

https://poomsmart.github.io/repo/

hoặc

https://repo.kenhtao.net

Bạn có thích trải nghiệm trò chơi với tốc độ khung hình cao nhất mà thiết bị có thể?

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!