Cài đặt Ext3nder trên iOS 11 – 11.1.2 đã được Jailbreak bằng Electra

- 02.03.2018

Ext3nder mang lại nhiều tính năng cần thiết chính là bạn không cần phải lo hết hạn 7 ngày chứng chỉ khi cài đặt tập tin ipa như Yalu hoặc Pangu nữa. Những gì bạn cần làm là thiết lập cho nó hoạt động và nó sẽ xử lý phần còn lại.

Tuy nhiên, Ext3nder  hiện tại chưa thể cài đặt với iOS 11 – 11.1.2 vậy nên hiện tại nếu bạn muốn cài đặt Ext3nder  cho iOS 11 thì sẽ cần nhiều bước hơi phức tạp. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và cấu hình cho Ext3nder  chạy trên iOS 11 – 11.1.2 được Jailbreak bằng Electra mới nhất.

Cài đặt Ext3nder cho thiết bị đã Jailbreak trên iOS 11 – 11.1.2

Đầu tiên bạn cần Jailbreak iOS 11 – 11.1.2 của bạn bằng công cụ Jailbreak Electra. Sau khi đã hoàn tất việc Jailbreak, bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải về  iFunboxWinSCP trên máy tính của bạn. Cài đặt iFunbox và mở nó lên khi cài đặt hoàn thành.

Bước 2: Tải về tập tin của Ext3nder  đã được sửa lỗi. Sau khi tải về hãy giải nén nó ra ta sẽ được một thư mục tên “Ext3nderInstalled”.

Bước 3: Cắm cáp kết nối điện thoại và kiểm tra xem iFunbox đã nhận thiết bị của bạn chưa. Chọn Toolbox -> USB Tunnel và nhớ địa chỉ IP chỗ PC Address.

Bước 4: Mở WinSCP nhập vào:

  • Hostname: (địa chỉ IP bạn nhớ phía trên)
  • Port: 22
  • Username: root
  • Pass: alpine
  • Chọn LOGIN

Bước 5: Trên WinSCP trở về thư mục có “Ext3nderInstalled” đã giải nén và kéo nó vào như hình.

Bước 6: Click chuột phải vào thư mục Ext3nderInstalled trên WinSCP chọn Properties. Tại dòng Permissions bạn tích vào các ô như hình bên dưới và nhấn vào ô Set group, owner and … Chọn OK khi hoàn thành.

Bước 7: Tại WinSCP bạn chọn Commands -> Open Terminal và nhập hoặc sao chép lệnh sau:

cd /Ext3nderInstalled
chmod +x ./install.sh
bash install.sh

Nhập theo thứ tự từng dòng từ trên xuống nha! Đợi nó tự chạy 1 đoạn khoảng 1 phút đến khi có thông báo “You should be done Now” thi gõ tiếp lệnh:

killall springBoard -9

Sau khi hoàn thành, bạn mở Ext3ender trên điện thoại lên và chọn qua mục More đăng nhập tài khoản vào là xong. Electra sẽ lên 198 ngày, các bạn nếu biết dùng có thể sử dụng Terminal để cài qua ssh cũng được nhé.

Nếu muốn Sign ứng dụng thì dùng WinSCP hoặc Filza bỏ tập tin .ipa của ứng dụng vào thư mục var/mobile/Documents/Ext3nder rồi mở Ext3ender  chọn tab Download rồi chọn App thì nó sẽ tự cài đặt. Lưu ý không phải tất cả App .ipa trên mạng về cũng sign được.

Chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt Ext3ender   trên iOS 11 – 11.1.2 được Jailbreak bằng công cụ Electra 1.0.2 mới nhất. Nếu có thắc mắc vui lòng đặt bình luận bên dưới.

Nguồn: Facebook Lê Tiến

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!