Cài đặt Save Game Cheats cho iPhone iPad chưa Jailbreak

- 26.04.2018

iMazing là một phần mềm chuyển tập tin iPhone dành cho PC và Mac, cho phép người dùng truy cập vào kho tập tin iOS bằng cách kết nối USB hoặc Wi-Fi. iMazing hỗ trợ di chuyển âm nhạc và video hai chiều trên iPhone iPad và còn nhiều hơn thế nữa.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng iMazing để lưu Save Game Cheats dành cho iOS mà không cần Jailbreak thiết bị của bạn. Tôi đã thử và nó hoạt động tốt trên thiết bị chạy iOS 11.3.1 mới nhất của Apple.

Cài đặt iMazing & Save Game Cheats cho iPhone iPad

1. Chuẩn bị:

– Một máy tính chạy hệ điều hành MacOS hoặc Windows.

– Phần mềm iMazing.

– Phần mềm WinRAR: Windows 64-bit | Windows 32-bit

– Tắt Tìm iPhone trên thiết bị của bạn. Tôi không biết vì sao nhưng bạn không thể sử dụng iMazing nếu bạn không tắt nó.

– Thiết bị iOS chưa Jailbreak hoặc đã Jailbreak được kết nối qua cáp USB. Điều này chủ yếu nên được sử dụng cho các thiết bị chưa Jailbreak vì các thiết bị Jailbreak có các trình quản lý tệp rồi.

2. Cài đặt Save Game Cheats:

Chúng tôi sẽ sử dụng Game SimCity BuilIt làm ví dụ hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng iMazing để lưu tập tin  Save Game Cheats.  Bạn có thể tải về Save Cheats Game của SimCity BuilIt tại đây. Tham khảo thêm một số Cheats khác tại đây.

Bước 1: Cài đặt iMazing & Winrar ở trên về máy tính hoặc Mac của bạn. Sau đó hãy mở iMazing lên và kết nối thiết bị của bạn vào. Bạn cũng phải tải Game SimCity trên App Store về đã nha!

Bước 2: Mở iMazing và chọn mục Manage Apps.

Bước 3: Chọn cửa sổ Device và tìm kiếm SimCity.

Bước 4: Click chuột phải vào Game SimCity và chọn Back Up App Data

Bước 5: Chọn nơi lưu lại và nhấn Next để tiếp tục! Sau khi hoàn thành nó sẽ hiển thị một tệp tin có dạng Simcity.imazingapp ở nơi bạn bạn đã chọn. 

Bước 6: Click chuột phải vào tệp này và chọn Open With. Chọn Winrar để mở nó bằng Winrar!

Lưu ý: Nếu không có tùy chọn mở bằng Winrar, bạn hãy chọn Choose default program… và chọn Browser tìm đến đường dẫn chứa thư mục Winrar. Thường thì nó sẽ nằm ở ổ /:C/Program Files/Winrar/WinRAR

Bước 7: Khi đã mở được tệp Simcity.imazingapp bằng Winrar, hãy mở mục Container/Documents/. Ở ví dụ này thì tôi sử dụng SimCity để làm nên tập tin Save Game sẽ nằm tại mục Documents. Tôi sẽ mở mục Documents ra!

Lưu ý: Nếu tập tin Save Game Cheats của chúng tôi có thư mục trùng tên với thư mục trong thư mục của Game thì bạn phải ghi đè nó đúng với thư mục đó. Ví dụ: Save Game tên là Library hoặc Documents thì bạn phải tìm thư mục Library hoặc Documents của Game để ghi đè.

Bước 8: Ghi đè các tập tin cũ của Game bằng cách kéo các tập tin Save Game Cheats mà bạn đã tải về vào cửa sổ thư mục Simcity.imazingapp đã mở bằng Winrar. Thế là hoàn tất việc thay thế!

Bước 9: Khi đã thay thế hoàn tất, quay trở lại phần mềm iMazing và làm theo các bước như thứ tự ở Bước 2 → Bước 4 ở trên, bạn hãy chọn Restore App Data » Choose và trỏ đến tệp Simcity.imazingapp đã được thay thế của bạnNhấn Done để hoàn thành!

Bước 10: Sau khi hoàn tất quá trình khôi phục, iPhone sẽ khởi động lại và bạn có thể thưởng thức thành quả của mình. Kết quả của chúng tôi sau khi lưu Save Game Cheats của SimCity:

Lời khuyên

Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu bạn sử dụng các phần mềm Hack Game và bị khóa tài khoản. Chơi Game để giải trí và hãy chỉ hack khi bạn không còn đủ kiên nhẫn hoặc thời gian để chơi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Một số Game sẽ không thể sử dụng iMazing để cài đặt Save Game Cheats vì nó đòi hỏi các thư mục mà khi Jailbreak mới có (Plant vs Zombile là một ví dụ) nên các bạn đừng thắc mắc tại sao Cheats không hoạt động được nha!

Nếu có bất kỳ lỗi nào xảy ra khi cài đặt Save Game Cheats! Hãy để lại bình luận bên dưới cho chúng tôi.