Cài đặt Themes Qoobee Agapi dễ thương cho iPhone của bạn

- 03.11.2018

Sticker Qoobee Agapi cực kì dễ thương và đáng yêu đang rất được nhiều người yêu thích thời gian qua. Mới đây, một người có tên Đăng Tư đã chia sẻ bộ Themes Qoobee Agapi dành cho iPhone đã Jailbreak. Tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Themes Qoobee Agapi này cho thiết bị của mình.

Hiện tại tác giả chỉ làm biểu tượng cho Themes với các ứng dụng mặc đinh và một số ứng dụng trên App Store. Để bắt đầu, iPhone của bạn cần được Jailbreak để cài đặt được Filza File ManageriThemer hoặc Snowboard. Sau khi cài đặt hoàn tất hai tinh chỉnh này, bạn làm theo hướng dẫn sau:

Step 1. Nhấn vào liên kết này để tải về Themes Qoobee Agapi và làm theo như hình ảnh sau.

cach rut gon link
TIP: Có thể bạn sẽ phải xác minh hình ảnh ở bước 1 trên. Bạn chỉ cần chọn 3 hình liên quan đến câu hỏi là được.

Step 2. Sau khi tải về hoàn thành thì Safari sẽ tự động mở cửa sổ mới. Bạn chọn Mở trong “Filza”, nhấn vào tập tin vừa tải về ra sẽ được 1 thư mục có tên như thư mục đã tải về.

Step 3. Sau khi đã có được thư mục ở Bước 2, bạn mở nó ra và nhấn giữ vào thư mục con nằm ở bên trong. Chọn Di chuyển bên dưới thanh công cụ.

Step 4. Bạn di chuyển theo đường dẫn như sau:

  • var » » Library » Themes

Lưu ý: Nếu không có hãy tự tạo thư mục Themes và đặt tên là Themes (Viết chữ T in hoa)

Step 5. Khi đã vào được thư mục Themes bạn chỉ cần nhấn vào icon bảng 3 chấm () bên dưới thanh công cụ của Filza. Một cửa sổ hiện lên và bạn chọn Dán để hoàn thành việc di chuyển.

Step 6. Sau khi hoàn tất thì bạn chỉ cần thoát ra màn hình chính và mở iThemer hoặc Snowboard. Chọn Enable và tìm thư mục Themes bạn vừa cài đặt rồi tích chọn vào nó.

Step 7. Nhấn Preview và chọn Apply để kích hoạt Themes.

Hưởng thụ thành quả của bạn! Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Đăng Tư