CallBlocker – Cải tiến tính năng chặn cuộc gọi nâng cao hơn

- 31.07.2019

Có thể bạn bạn không thích ai đó và không muốn nhận bất kỳ cuộc gọi nào từ họ. Điều này có thể giải quyết dễ dàng bằng cách chặn cuộc gọi từ liên hệ của họ trong thông tin liên hệ. Nhưng nếu họ sử dụng những số điện thoại khác mà bạn không lưu để tiếp tục gọi thì sẽ ra sao? 

Nếu như bạn đang gặp hoàn cảnh mà tôi đã nói ở trên, một tinh chỉnh Jailbreak mới có tên CallBlocker của nhà phát triển iOS Kiran Patil hứa hẹn sẽ làm cho tùy chọn chặn cuộc gọi nâng cao hơn.

CallBlocker sẽ cấp quyền kiểm soát chi tiết hơn đối với những người gọi bị chặn. Tinh chỉnh cho phép bạn chọn chặn số liên lạc đã biết hoặc chặn thông báo cuộc gọi cho các số chưa biết (số lạ). Hơn nữa, bạn còn có thể nhập các số điện thoại bạn muốn chặn theo mã quốc gia, vùng,… vv dễ dàng.

Một điểm nổi bật của CallBlocker là hiển thị nhật ký của người gọi mà bạn đã chặn nếu như họ liên hệ cho bạn. Nhưng đừng lo, bạn sẽ không bị họ làm phiền bởi vì nó không thông báo và chỉ hiển thị một cách âm thầm trong nhật ký điện thoại của bạn.

Sau khi cài đặt CallBlocker, bạn có thể cấu hình nó trong ứng dụng Cài đặt:

Tại đây, bạn có thể:

  • Bật hoặc tắt tinh chỉnh
  • Chặn người gọi không biết (số lạ)
  • Từ chối âm thầm và hiển thị trong nhật ký điện thoại
  • Thêm các số điện thoại khác mà bạn muốn chặn

Bạn cũng có thể thêm số 800 vào một trong những dòng này để chặn các số liên quan đến các trò lừa đảo của người bán hàng qua điện thoại. Tinh chỉnh phù hợp với nhu cầu của bạn và bạn có thể tùy chỉnh nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Nếu như bạn quan tâm đến CallBlocker, bạn có thể tải về nó với giá 0.99 đô la từ kho lưu trữ Packix hoặc miễn phí dùng thử từ kho lưu trữ của Kênh Táo từ Cydia và Sileo. Nó hoạt động với tất cả thiết bị iOS 11 và 12 đã Jailbreak.

Bạn đã thử CallBlocker chưa?