Carabiner – Cải thiện hữu ích trên màn hình chính của iPhone

- 01.09.2019

Màn hình chính của iPhone có lẽ đã không được Apple quan tâm để thiết kế lại nó trong những năm vừa qua. Tuy nhiên, đối với những nhà phát triển iOS thì nó lại là một ý tưởng để họ tạo ra những tinh chỉnh mới hữu ích cho người dùng.

Một tinh chỉnh Jailbreak mới có tên là Carabiner của nhà phát triển iOS SmileingQuoll đã được phát hành để thực hiện ý tưởng này. Như ảnh chụp màn hình ở trên, Carabiner nhồi nhét một số giao diện vào Màn hình chính, cung cấp trải nghiệm tất cả trong một tuyệt đẹp với nhiều thông tin hơn trong nháy mắt.

Carabiner hiển thị thông tin hữu ích ở đầu màn hình chính của bạn, bao gồm ngày, giờ và thời tiết. Người dùng có thể cuộn theo chiều dọc trong khi xem Màn hình chính để xem các ứng dụng của họ và các thông báo bị chưa đọc nếu có.

Có thể nói rằng, Carabiner mang lại trải nghiệm tất cả trong một trên Màn hình chính bao gồm Màn hình khóa và Trung tâm thông báo. Mọi thứ sẽ khớp với nhau khi bạn cuộn lên vì các biểu tượng dường như biến mất sau màn hình hiển thị ngày và giờ.

Carabiner không cần phải cấu hình trong ứng dụng Cài đặt và nó hoạt động ngay lập tức sau khi cài đặt. Nếu bạn muốn thử Carabiner, bạn có thể tải xuống nó miễn phí từ kho lưu trữ Packix trong Cydia hoặc Sileo. Carbiner hỗ trợ tất cả các thiết bị iOS 11 và 12 đã Jailbreak.

Bạn có thích những gì Carabiner mang lại cho màn hình chính không?

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!