ClassicPlayer – Biến iPhone của bạn thành một iPod Classic

- 25.06.2017

Những người đã sử dụng sản phẩm của Apple chắc hẳn đã nghe nói đến iPod Classic, chiếc máy nghe nhạc nổi tiếng của Apple trong vài năm trước đó. Nó nổi tiếng bởi thiết kế hình bánh xe, thao tác bằng các chạm và kéo để điều hướng thanh âm nhạc của bạn.

Một mới ứng dụng Jailbreak mới có tên ClassicPlayer bởi nhà phát triển iOS Guillermo Moran (fr0st) mang lại giao diện này cho iPhone để nó có được những kỉ niệm ngày xưa về chiếc iPod Classic.

Sau khi cài đặt, một ứng dụng riêng biệt ClassicPlayer được thêm vào màn hình chính, nhưng nó tích hợp trực tiếp với ứng dụng Âm nhạc. Sau khi bạn khởi động ứng dụng, bạn cần phải cấp phép vào thư viện âm nhạc của bạn.

Bởi vì nó dựa trên thư viện âm nhạc, bạn phải sử dụng ứng dụng Âm nhạc của Apple, vì vậy nó sẽ không làm việc với các ứng dụng âm nhạc của bên thứ ba như Zing hoặc Nhaccuatui. Mặt khác, ClassicPlayer không làm việc với âm nhạc được lưu trữ và danh sách nhạc mà bạn đã tạo ra từ luồng của Apple Music.

ClassicPlayer không thêm bất kỳ tùy chọn cấu hình, nhưng nó đi kèm với một số cài đặt cấu hình từ các ứng dụng riêng của nó trên màn hình chính.

Từ các thiết lập, bạn sẽ thấy các tùy chọn để chuyển đổi giữa tối hoặc sáng và chuyển đổi qua lại hiệu ứng âm thanh hoặc tắt:

Như bạn có thể thấy, có một sự khác biệt giữa sáng và tối, trông gần giống như iPod Classic ngày xưa.

ClassicPlayer không phải là một sự thay thế cho ứng dụng Âm nhạc, mà đúng hơn là một ứng dụng miễn phí. Điều đó nói rằng, bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng Âm nhạc thường xuyên nếu bạn muốn, nhưng khi bạn đang cảm thấy cần thay đổi một chút, bạn luôn có thể vào chế độ iPod Classic bằng cách sử dụng ClassicPlayer.

Nếu bạn quan tâm ClassicPlayer, nó có sẵn từ kho BigBoss của Cydia cho $ 0.99. Những điều chỉnh hoạt động trên thiết bị Jailbreak iOS 10.

Bạn có thích ý tưởng về một giao diện iPod Classic mô phỏng trên iPhone của bạn? Chia sẻ lý do tại sao hoặc tại sao không trong các ý kiến ​​phần dưới đây!