Colorify – Tô màu cho ứng dụng Âm nhạc Spotify của bạn

- 20.04.2018

Màu sắc mặc định của ứng dụng Âm nhạc Spotify thường là bảng màu đen và màu xanh lá cây, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải chấp nhận màu sắc nhạt nhẽo đó. Một tinh chỉnh Jailbreak miễn phí mới được gọi là Colorify bởi nhà phát triển iOS chloeeisoaky cho phép bạn thay đổi bảng màu của ứng dụng theo ý thích của bạn.

Hiển thị ở trên, bạn có thể xem một số ví dụ về cách ứng dụng Spotify Music sau khi sửa đổi màu sắc cốt lõi của nó. Chúng bao gồm nền, các mục ở cuối ứng dụng và thậm chí cả văn bản mô tả nhạc bạn đang xem.

Khi bạn đã cài đặt Colorify, bạn có thể vào ứng dụng Cài đặt và cấu hình:

Ở đây, bạn có thể:

  • Bật hoặc tắt tinh chỉnh
  • Đổi màu thanh tiêu đề và tab
  • Đổi màu nền
  • Đổi màu văn bản trong giao diện người dùng
  • Đổi màu các nút và biểu tượng
  • Đổi màu thanh trạng thái

Nếu bạn thích thay đổi và chủ yếu sử dụng Spotify để nghe những giai điệu yêu thích của bạn thì Colorify có thể là một tinh chỉnh cần có. Những điều chỉnh hoạt động trên tất cả Jailbreak iOS 10 và iOS 11. Tất nhiên là bạn cần cài đặt Spotify trên App Store trước khi cài đặt tinh chỉnh này rồi.

Colorify có sẵn từ kho lưu trữ Packix trong Cydia với giá $ 1.49. Bởi vì đây không phải là kho lưu trữ mặc định, bạn sẽ cần phải thêm nó vào Cydia bằng cách làm theo các bước dưới đây:

  1. Mở Cydia và chọn Nguồn
  2. Chọn Sửa và chọn Thêm
  3. Nhập URL sau và chọn Thêm
https://cydia.hbang.ws/

Sau khi hoàn thành tất, bạn có thể tìm và mua Colorify trên thiết bị của mình bằng cách tìm kiếm tại Cydia hoặc kiểm tra mục Thay đổi khi ứng dụng được thực hiện “Tải lại dữ liệu”.

Bạn sẽ tải xuống Colorify trên thiết bị của mình? Chia sẻ trong phần bình luận bên dưới.