ColorMyBattery  – Tùy chỉnh màu sắc hiển thị theo phần trăm pin trên iOS

- 24.03.2018

Các chỉ số pin có lẽ là một trong những biểu tượng quan trọng nhất trong thanh trạng thái của iOS, vậy tại sao không cho nó một chút màu sắc? Một tinh chỉnh Jailbreak miễn phí mới được gọi là ColorMyBattery của nhà phát triển iOS Kiran Patil cho phép bạn làm điều đó.

Các ví dụ chụp màn hình ở trên cho thấy biểu tượng của pin trông như thế nào khi nhuộm màu xanh với tinh chỉnh ColorMyBattery. Nhưng bạn có thể chọn hầu như bất kỳ màu nào bạn muốn.

Sau khi cài đặt ColorMyBattery, bạn có thể vào trong ứng dụng Cài đặt để cấu hình tinh chỉnh:

Ở đây, bạn có thể:

  • Bật hoặc tắt tinh chỉnh
  • Ẩn phần trăm pin từ biểu tượng
  • Chọn màu khác cho mỗi phần trăm pin tăng dần

Tinh chỉnh này cung cấp cho bạn một loạt các màu sắc  để lựa chọn, vì vậy bạn không bị giới hạn dưới bất kỳ hình dạng hoặc hình thức nào.

Nếu bạn muốn  sáng tạo, bạn có thể đặt các màu xanh, vàng, cam và đỏ khác nhau cho mỗi lần tăng để biểu tượng phân biệt gian đoạn pin của bạn. Từ đó, bạn sẽ không cần phải thấy chỉ số phần trăm pin nữa.

ColorMyBattery cung cấp một chút màu sắc nho nhỏ dành đến cho chỉ thị pin trên thanh trạng thái và nó hỗ trợ iOS 11 đã Jailbreak. Nếu bạn muốn thử nghiệm, bạn có thể tải nó miễn phí từ kho BigBoss của Cydia.

Bạn sẽ áp dụng màu gì cho chỉ thị pin của thanh trạng thái với ColorMyBattery? Chia sẻ với chúng tôi trong phần nhận xét bên dưới.