Complications – Thêm tiện ích của WatchOS trên màn hình khóa cho iPhone

- 15.12.2019

Apple Watch kết hợp một lượng lớn các tiện ích hữu ích mà Apple cho phép đồng hồ thông minh hiển thị thông tin hữu ích từ các ứng dụng yêu thích của bạn trực tiếp trên mặt đồng hồ mà bạn chọn. Các tiện ích này vừa nhỏ gọn vừa súc tích và có thể người dùng iPhone cũng muốn có chúng trên màn hình khóa của họ.

Chính vì điều này, một tinh chỉnh Jailbreak mới được phát hành có tên là Complications của nhà phát triển iOS Ben Giannis sẽ có ích cho họ. Giannis dường như đã dành rất nhiều thời gian để hoàn thiện hoạt hình và hành động của các tiện ích Complications làm cho nó trở nên thanh lịch hơn trên iOS 13.

Chỉ cần bạn chạm vào một tiện ích thì nó sẽ mở ứng dụng tương ứng để hiển thị thêm thông tin và một lần nhấn và giữ trên tiện ích cho phép người dùng chọn các tiện ích khác hiển thị trên màn hình khóa. Hơn nữa, người dùng có thể cấu hình vị trí tùy chỉnh cho các tiện ích đã chọn bằng cách xác định các giá trị X và Y do họ chọn và đặt số lượng hàng và cột của tiện ích bạn muốn.

Như bạn chắc chắn mong đợi, Complications đặt một khung tùy chọn trong ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể cấu hình theo ý thích của mình:

Tại đây, bạn có thể:

  • Bật hoặc tắt tinh chỉnh
  • Điều chỉnh đêm hai bên và trên dưới
  • Cấu hình số lượng hàng và cột

Nếu như bạn muốn dùng thử Complications có thể mua nó với giá 1.99 đô la từ kho Packix trong trình quản lý gói ưa thích của họ. Tinh chỉnh hỗ trợ các thiết bị iOS 12 – iOS 13 trở lên đã được Jailbreak.

Bạn có thích màn hình khóa với các tiện ích như Apple Watch không?