Công cụ Houdini được thử nghiệm trên bản beta iOS 11.4

- 09.05.2018

Nếu bạn đã theo đuổi Jailbreak từ đầu năm trước đến bây giờ, bạn có thể đã biết công cụ Houdini được tạo ra bởi Abraham Masri (@cheesecakeufo) nhiều tháng trước đây.

Trong khi đó không phải là một Jailbreak chính thức như Electra và Yalu, nó cung cấp cho người dùng một cách cơ bản để tùy biến thiết bị của họ một chút và Masri vừa chứng minh một phiên bản Jailbreak Houdini thành công trên bản beta iOS 11.4 mới nhất của Apple:

Trong video, chúng ta có thể thấy rõ công cụ Houdini beta 3 đã được chạy trên iPad với phiên bản iOS 11.4 được cài đặt trên đó. Video cũng thể hiện một số tùy chỉnh hệ thống mà bạn có thể làm.

Như đã lưu ý trong phần mô tả video, các phần của video đã bị cắt hoặc tăng tốc do quá trình respring dài. Tuy nhiên, Masri có một danh tiếng trong cộng đồng Jailbreak và mọi người có thể thấy rõ sự kỳ diệu trong công việc ở đây.

Do iOS 11.4 vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nên không biết liệu Houdini beta 3 sẽ vẫn hoạt động sau khi Apple phát hành công khai chính thức nó hay không. Trong tin tức khác, CoolStar dường như đang dành sự quan tâm cho việc khai thác Jailbreak iOS 11.2 – 11.2.6 của Apple.

Bạn đã từng thử Houdini trước đây chưa? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.