Công cụ SemiRestore11 xóa hoàn toàn Jailbreak cho iOS 11.3 – 11.4

- 17.07.2018

Cách đây vài năm, Saurik đã phát hành một công cụ được gọi là Cydia Eraser để xóa hoàn toàn Jailbreak khỏi thiết bị. Nhưng trong vài tháng trở lại đây, nó đã không được nhận bất kỳ bản cập nhật nào và điều đó dẫn đến việc nó không thể sử dụng trên các phiên bản iOS mới nhất.

Cập nhật: SemiRestore11/Rollectra đã cập nhật trên Cydia tại nguồn Kênh Táo. Bạn có thể tải về nó ngay bây giờ miễn phí. Bạn nên tắt Mật khẩu khóa màn hình hoặc Touch ID/Face ID và iCloud trước khi chạy Un – Jailbreak.

Đọc mô tả của tác giả:

Điều này chỉ tương thích với các thiết bị iOS 11.3 – 11.4 Beta 3 đang chạy Electra1131.

Hỗ trợ cho tất cả các phiên bản Electra khác sẽ được thêm vào trong bản cập nhật sắp tới.

Cảnh báo: Chạy công cụ này sẽ hủy tất cả dữ liệu của bạn. Nên sao lưu dữ liệu trước khi chạy. 

Công cụ này khá đơn giản. Chỉ có một nút yêu cầu xác nhận. Công cụ này bắt đầu khi người dùng thực hiện xác nhận.

Công cụ này làm cho việc sử dụng ảnh chụp APFS của phân hoạch hệ thống được tạo ra khi thiết bị đang cập nhật hoặc khôi phục để hoàn nguyên phân vùng hệ thống thành kho.

Khi đã xong, nó sử dụng mobile_obliterator để tiêu diệt tất cả dữ liệu không có trong phân vùng hệ thống.

Nó sẽ khởi động lại thiết bị của bạn với một thanh tiến trình sau khi nó được thực hiện. Đợi thanh đó tải. Nếu nó bị kẹt trên logo của Apple trong hơn 5 phút, hãy nhấn giữ hai nút Home + Nguồn.

Nhóm Electra có kế hoạch thay đổi điều đó và thành viên nhóm Pwn20wnd đã công bố vào thứ hai, họ đã hoàn thành một công cụ có tên là ‘SemiRestore11’, hỗ trợ các phiên bản iOS 11.3 – 11.4 Beta 3 chạy Jailbreak của Electra1131.

Pwn20wnd ban đầu đặt tên cho công cụ này là ‘Rollectra,’ nhưng đã đổi tên nó sau khi có được quyền kiểm soát dự án SemiRestore của CoolStar.

Mặc dù không có ETA cụ thể nào cho bản phát hành của SemiRestore11 tại thời điểm này, công cụ hiện đã hoàn tất và Pwn20wnd cho biết chúng tôi có thể “phát hành bất kỳ lúc nào”. Hiện tại bạn có thể sử dụng cách này để xóa Jailbreak trên iOS 11 – 11.3.1 của bạn.

Đáng chú ý, nhóm Electra cũng đang lên kế hoạch phát hành một bản thay thế Cydia đầy đủ có tên là Sileo trong một bản cập nhật tiếp theo của Electra1131.

Bạn có hào hứng với công cụ này hay không? Chia sẻ lý do trong phần bình luận bên dưới.