CoolStar thể hiện sự quan tâm việc Jailbreak iOS 11.2.x

- 09.05.2018

Một tin tốt dành cho cộng đồng Jailbreak trong tuần này sau khi một khai thác hạt nhân dựa trên iOS 11.2.x được công bố. Nếu tin đó không đủ tốt  thì một Tweet được chia sẻ bởi nhà phát triển iOS nổi tiếng và người sáng tạo công cụ Electra Jailbreak – CoolStar nhấn mạnh sự quan tâm đến nó:

Tweet này không đảm bảo rằng CoolStar sẽ triển khai Jailbreak iOS 11.2.x dựa trên khai thác mới này, nhưng đúng hơn là một bằng chứng  cho rằng điều đó có thể thực hiện được. Tại thời điểm này, còn quá sớm để nói điều gì có thể xảy ra sau khi mọi thứ được nói và làm.

Với hoàn cảnh hiện tại, chúng tôi khuyên bạn nên  tránh nâng cấp iOS 11.2 – 11.2.6 của mình. Có vẻ như CoolStar đồng ý với quan điểm này:

iOS 11.3 trở nên khó khăn để Jailbreak hơn và hacker thì không còn làm miễn phí như thời hoàng kim của Jailbreak nữa. Bạn tốt nhất nên nghe theo CoolStar nếu đang cần một Jailbreak cho thiết bị iOS 11.2 – 11.2.6 của mình.

Theo văn bản này, Saurik vẫn chưa cập nhật Cydia hoặc Mobile Substrate với hỗ trợ chính thức cho iOS 11, nhưng Electra Jailbreak cho iOS 11.0 – 11.1.2 bao gồm một phiên bản sửa đổi của Cydia và Substrate thay thế có vẻ hoạt động tốt.

Bạn có muốn Jailbreak cho iOS 11.2.x không? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới.

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!