Tổng hợp tinh chỉnh mới được yêu thích trong tuần cho iOS (19/03)

- 19.03.2018

Dường như chúng ta đang bắt đầu thấy nhiều tinh chỉnh Jailbreak dành cho iOS 11 hơn trong Cydia kể từ khi phát hành phiên bản Jailbreak có tên Electra dành cho thiết bị iOS 11 – 11.1.2 và điều đó được chứng minh trong danh sách tinh chỉnh tuần này.

Chúng ta sẽ nói về tất cả các tinh chỉnh đã phát hành trong tuần này và như thường lệ, chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách giới thiệu các tinh chỉnh mới yêu thích và sau đó là phần còn lại.

Tinh chỉnh mới yêu thích trong tuần này

DateUnderTimeX – Miễn phí

Apple có lẽ đã bỏ quên việc thêm ngày vào thanh trạng thái và điều đó khiến cho tinh chỉnh DateUnderTimeX thêm một chỉ số ngày đến Thanh trạng thái trên iPhone X của bạn.

Tinh chỉnh hiển thị ngày bên dưới chỉ báo thời gian, cho phép bạn nhanh chóng xem ngày từ bất cứ nơi nào trong iOS – ngay cả khi bạn không ở màn hình Khóa hoặc trên biểu tượng Ứng dụng Lịch.

Đó là một cách tinh vi để làm cho thanh trạng thái của iPhone X trở nên thông tin hơn, nhưng thật không thể tin được một sự thay đổi đơn giản như vậy có thể làm cho sự khác biệt lớn như thế nào trong khả năng sử dụng của bạn.

FastUnlockX – Miễn phí

FastUnlockX là một tinh chỉnh Jailbreak đơn giản cho iPhone X làm cho việc mở khóa chiếc điện thoại với Face ID hoạt động thậm chí còn nhanh hơn.

Nó thực hiện điều này bằng cách loại bỏ quá trình mở khóa hai bước của Apple khi kích hoạt Face ID. Thay vì phải vuốt lên sau khi nhận diện khuôn mặt thành công, FastUnlockX sẽ khiến thiết bị của bạn mở khóa ngay sau khi nhận diện khuôn mặt.

Tinh chỉnh mới khác trong tuần này

NoDockFolderBlur: Loại bỏ hiệu ứng mờ từ các biểu tượng Dock và các thư mục trên màn hình chính (miễn phí – kho CydiaGeek)

NoFade: Giữ nhãn thời gian bài hát khỏi mờ dần trong khung nhìn Now Playing trong Spotify ($0.99 – kho BigBoss)

VideoHUD: Thay đổi giao diện của hình ảnh báo âm thanh khi bạn tăng hoặc giảm âm lượng. (miễn phí – kho BigBoss)

Notif: Buộc lịch sử thông báo luôn xuất hiện trên màn hình Khóa (miễn phí – kho BigBoss)

SCDeleteAllStory: Cho phép bạn xóa nhiều câu chuyện Snapchat trong một thao tác (miễn phí – kho BigBoss)

SmallTabBarMusic: Mang các thanh tab nhỏ vào ứng dụng Âm nhạc trong iOS 11 (miễn phí – kho CydiaGeek)

Jailbreak Electra hiện đã được phát hành chính thức, chúng ta nên chờ đợi thêm nhiều tinh chỉnh mới dành cho iOS 11. Tuy nhiên, trong thời gian chờ đợi, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu các tinh chỉnh mới cho đến khi Saurik cập nhật chính thức cho Cydia.

Tinh chỉnh Jailbreak yêu thích của bạn được phát hành trong tuần này là gì? Chia sẻ trong phần nhận xét bên dưới!

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!