DLEasy – Cho phép bạn tải về video hoặc hình ảnh từ các mạng xã hội

- 28.01.2019

Nhiều người dùng iOS luôn cố tìm cách tải về video và hình ảnh trên mạng xã hội như Facebook, Youtube, Instagram … Rất nhiều tinh chỉnh Jailbreak đã được sinh ra để đáp ứng nhu cầu này, nhưng hiện tại một số tinh chỉnh hạn chế và không được cập nhật cho iOS mới hơn.

Vì vậy, một tinh chỉnh Jailbreak mới miễn phí có tên gọi là DLEasy của nhà phát triển iOS Ahmed Bafkir có thể giải quyết vấn đề này. Như tên gọi của nó, DLEasy cho phép bạn tải về các video hoặc hình ảnh trên các mạng xã hội bao gồm như sau:

  • Facebook
  • Youtube
  • Tik Tok
  • WhatsApp
  • Twitter
  • Instagram
  • BBM

Sau khi bạn cài đặt thành công DLEasy, bạn chỉ cần mở ngăn tùy chọn của nó trong ứng dụng Cài đặt để cấu hình tinh chỉnh:

Có vẻ như DLEasy không có nhiều tùy chọn để cấu hình cho thấy nó thực sự dễ dàng sử dụng. Bạn chỉ cần bật hoặc tắt các trang mạng xã hội mà bạn muốn tải về video hoặc hình ảnh và nó sẽ hoạt động ngay lập tức. Không cần phải Respring để lưu các thay đổi mà bạn đã thiết lập.

Nhưng làm thế nào để tải video? Khi bạn đang xem một video trên Facebook, bạn chỉ cần nhấn giữ vào bất kỳ đâu trên đoạn video để hiển thị cửa sổ tùy chọn lưu video. Chọn chất lượng tải SD hoặc HD mà bạn cần và chọn độ phân giải để hoàn tất việc lưu video. Video sau khi tải về sẽ được lưu vào ứng dụng Ảnh trên thiết bị của bạn.

DLEasy là một lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn lưu hình ảnh hoặc video trên các mạng xã hội về máy để xem. Tôi đã thử nó và thấy nó rất đáng để bạn cài đặt và sử dụng trên một thiết bị iOS đã Jailbreak.

Nếu bạn muốn thử DLEasy, bạn có thể tải về nó miễn phí từ kho Bigboss của Cydia ngay bây giờ. Tinh chỉnh hoạt động trên các thiết bị iOS 11 đã Jailbreak.

Bạn nghĩ gì về cách DLEasy hoạt động? Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bên dưới.