Dodo – Trải nghiệm màn hình khóa hoàn toàn mới và thú vị hơn

- 19.09.2021

Tất cả chúng ta đều có thói quen sử dụng màn hình khóa trên iPhone để xem thời gian hoặc thông báo mỗi ngày. Apple đã không cập nhật nhiều cho màn hình khóa trong những năm vừa qua, nhưng sẽ thế nào nếu chúng ta có thể khiến cho giao diện của nó trở nên thú vị hơn và đỡ nhàm chán.

Nếu bạn quan tâm điều này, một tinh chỉnh mới có tên là Dodo của nhà phát triển iOS Ginsu sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Như ảnh chụp màn hình ở trên, Dodo làm cho màn hình khóa của iPhone trông có vẻ mới mẻ và hiện đại hơn so với cách hiển thị mặc định của Apple. 

Sau khi cài đặt, Dodo thêm một ngăn cấu hình của nó vào ứng dụng Cài đặt:

Bạn có thể:

  • Bật hoặc tắt tinh chỉnh
  • Hiển thị thời gian theo kiểu 24h hoặc 12h
  • Nền đen
  • Hiển thị ứng dụng yêu thích đi kèm
  • và hơn nữa…

Nếu như bạn muốn dùng thử Dodo thì bạn có thể mua nó với giá 2.00 đô la từ kho lưu trữ Packix trong trình quản lý yêu thích của bạn. Theo ghi nhận của nhà phát triển trong mô tả tinh chỉnh, Dodo hỗ trợ các thiết bị iOS 14 đã được Jailbreak và không ảnh hưởng tới những ai đang sử dụng DualClock và QuickANC. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một tinh chỉnh khác có tên là Diary của nhà phát triển Litten và nó hoàn toàn miễn phí với các tính năng tương tự hoặc hơn hẳn Dodo. Nếu bạn chưa có nguồn của Litten, bạn có thể thêm liên kết sau vào trình quản lý của bạn.

https://repo.litten.love/

Bạn có thích màn hình khóa được cải tiến với Dodo không?