Downloads

Chào mừng bạn đến mục Download của Kênh Táo, trang này là nguồn tài nguyên lưu trữ các liên kết cài đặt Jailbreak và cấu hình Beta cho iPhone iPad hoặc iPod touch của chúng tôi.

Chúng tôi cố gắng hết sức để giữ cho trang này được cập nhật và chúng tôi cố gắng để làm cho nó toàn diện càng tốt. Nếu một liên kết nào đó lỗi, cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ cập nhật lại cho các bạn.

Firmware iOS

Tìm kiếm một phiên bản Firmware iOS bạn cần cài đặt tại đây? Bạn nên nhớ rằng những phiên bản iOS mới nhất hoặc cũ nếu có nền màu xanh lá cây thì có nghĩa rằng bạn được phép tải về và cài đặt trên thiết bị của bạn.

Jailbreak iOS

Nếu bạn là một người theo đuổi Jailbreak iOS lâu năm, bạn có thể đã biết tất cả các phiên bản Jailbreak! Chúng tôi đã tìm và cập nhật một số công cụ Jailbreak tốt nhất được sử dụng phổ biến hiện nay.

Để biết cách Jailbreak cho iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn ngay bây giờ. Tham khảo các bài viết hướng dẫn Jailbreak iOS tại liên kết này.

Chặn cập nhật iOS & Beta

Cấu hình BETA cho phép bạn cài đặt các phiên bản iOS dành cho các nhà phát triển của Apple (tài khoản nhà phát triển cần phải mua $99). Nhưng khi bạn cài đặt cấu hình này, bạn sẽ không cần phải đăng ký tài khoản nhà phát triển nữa.

Để cài đặt các cấu hình này thì bạn cần mở các liên kết sau bằng trình duyệt Safari mặc định của Apple.

Nếu bạn muốn xóa cấu hình này, chỉ cần vào Cài đặt » Cài đặt chung » Quản lý thiết bị và xóa cấu hình. Khởi động lại thiết bị sau khi thực hiện thao tác này hoàn tất.

Tiện ích khác

Chúng tôi bao gồm nhiều tiện ích phổ biến và ít phổ biến trên Kenhtao.net và tất cả phục vụ cho một mục đích cụ thể. Đối với mục đích thuận tiện, tất cả những công cụ này sẽ được liệt kê dưới đây theo thứ tự chữ cái. Xin vui lòng cho chúng tôi biết nếu một liên kết bị lỗi và chúng tôi sẽ sửa chữa nó càng sớm càng tốt.

Bootloader: BL 3.9  •  BL 4.6

iFaith: phiên bản 1.5.9

iFunBox: Mac • Windows

iTools.hk: Mac •  của Windows  •  Windows (English)

iTunes: phiên bản mới nhất

Semi-Restore:  Mac  •  của WindowsLinux

TinyCFW:  của Windows

TinyUmbrella: link download

TinyUmbrella Fix Recovery: Mac • Windows