Downloads

Jailbreak & Firmware iOS

Chào mừng bạn đến mục downloads của Kenhtao.net. Trang này là nguồn tài nguyên cuối cùng cho tất cả các Firmware iOS, các liên kết cho các công cụ Jailbreak như Evasi0n, Absinthe, RedSn0w, vv, cũng như liên kết với một số phần mềm cho iOS yêu thích của chúng tôi.

Chúng tôi cố gắng hết sức để giữ cho trang này được cập nhật và chúng tôi cố gắng để làm cho nó toàn diện càng tốt. Nếu một liên kết nào đó lỗi, cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ cập nhật lại cho các bạn.

Firmware iOS

Tìm kiếm một phiên bản Firmware iOS bạn cần cài đặt tại đây? Bạn nên nhớ rằng những phiên bản iOS mới nhất hoặc cũ nếu có nền màu xanh lá cây thì có nghĩa rằng bạn được phép tải về và cài đặt trên thiết bị của bạn.

Jailbreak iOS

Nếu bạn là một người theo đuổi Jailbreak iOS lâu năm, bạn có thể đã biết tất cả các phiên bản Jailbreak! Chúng tôi đã tìm và cập nhật một số công cụ Jailbreak tốt nhất được sử dụng phổ biến hiện nay.

Khá nhiều công cụ Jailbreak phát hành có sẵn ở đây để tải về. Rõ ràng, một số trong đó đã lỗi thời nhưng chúng tôi muốn giữ chúng ở đây như là một liên kết lưu trữ.

Như mọi khi, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi nếu bạn thấy các liên kết bị hỏng.

Pangu cho iOS 9

Bàn Cổ là một công cụ Jailbreak được phát hành vào tháng 10 năm 2015 để Jailbreak iOS 9, iOS 9.0.1 và iOS 9.0.2. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Bàn Cổ bên dưới.

Jelbreak cho iOS 8

TaiG dành cho iOS 8 lần đầu tiên được phát hành vào ngày 29 Tháng 11 năm 2014. Được phát triển bởi đội ngũ TaiG, Jailbreak này có khoảng một tháng sau khi phát hành Pangu Jailbreak đầu tiên dành cho iOS 8.

PP 25 Jailbreak cho iOS 8

25 PP là một công cụ Jailbreak từ một đội Trung Quốc của tin tặc mà chúng ta biết rất ít. Công cụ này có tính đặc thù của việc duy nhất có sẵn để Jailbreak iOS 8.1.2 trên Mac. Nó cũng có sẵn cho iOS 8.4 trên Windows.

Pangu cho iOS 8

Bàn Cổ dành cho iOS 8 được phát hành vào ngày 22 tháng 10 năm 2014. Phát triển bởi Nhóm Pangu, một nhóm tin tặc từ Trung Quốc, phiên bản này của Bàn Cổ đã Jailbreak iOS 8 đầu tiên .

Pangu cho iOS 7

Bàn Cổ là một công cụ Jailbreak được phát hành vào tháng sáu năm 2014 do Pangu, một nhóm tin tặc từ Trung Quốc. Rất ít được biết đến cho đến nay về Đội Bàn Cổ. Các Pangu Jailbreak là Jailbreak đầu tiên dành cho iOS 7.1.x.

Evasi0n7

Phát hành bởi các evad3rs – một nhóm gồm pod2g, MuscleNerd, Planetbeing và Pimskeks – trong tháng 12 năm 2013 và nó tương thích với tất cả iPhone, iPod touch, iPad và iPad mini mô hình chạy iOS 7.0 đến 7.0.4.

Tải về phiên bản mới nhất của evasi0n7:

P0sixspwn

p0sixspwn là một tiện ích Jailbreak được phát triển bởi winocm, ih8sn0w, và SquiffyPwn. Nó là một công cụ cho các thiết bị cũ chạy iOS 6.1.3 – iOS 6.1.5. Đó là một Jailbreak untethered và  làm việc cho bất kỳ thiết bị chạy firmware nói trên.

Tải về phiên bản mới nhất của p0sixspwn:

Tiện ích khác

Chúng tôi bao gồm nhiều tiện ích phổ biến và ít phổ biến trên Kenhtao.net và tất cả phục vụ cho một mục đích cụ thể. Đối với mục đích thuận tiện, tất cả những công cụ này sẽ được liệt kê dưới đây theo thứ tự chữ cái. Xin vui lòng cho chúng tôi biết nếu một liên kết bị lỗi và chúng tôi sẽ sửa chữa nó càng sớm càng tốt.

Tiện ích

Chặn cập nhật iOS: Click here!

Bootloader: BL 3.9  •  BL 4.6

iFaith: phiên bản 1.5.9

iFunBox: Mac • Windows

iTools.hk: Mac •  của Windows  •  Windows (English)

iTunes: phiên bản mới nhất

Semi-Restore:  Mac  •  của WindowsLinux

TinyCFW:  của Windows

TinyUmbrella: link download

TinyUmbrella Fix Recovery: Mac • Windows