Bạn có thích hình nền động cầu vồng và trái tim cho iPhone của bạn?

- 26.07.2019

Mặc định trên iPhone của bạn Apple cho phép chọn 3 kiểu hình nền khác nhau là hình nền Tĩnh, Phối cảnh và Động. Có vẻ hình nền động mặc định do Apple cung cấp không được sử dụng bởi vì nó không phù hợp thẩm mỹ của một số người dùng.

Chính vì vậy, tôi nghĩ rằng bạn có thể quan tâm đến một tinh chỉnh Jailbreak miễn phí mới phát hành có tên Dynamic Rainbow Hearts của nhà phát triển JGeorge. Như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình ở trên, Dynamic Rainbow Hearts thay thế hiệu quả Hình nền động mặc đinhhj bằng các hình nền Cầu vồng tĩnh kết hợp biểu tượng trái tim nổi lên như bong bóng. 

Sau khi cài đặt Dynamic Rainbow Hearts, bạn có thể mở Cài đặt > Hình nền > Chọn Hình nền mới > Hình nền động và chọn một hình nền bạn muốn:

Bạn chỉ cần nhấn vào hình nền bạn muốn sử dụng và chọn hiển thị nó trên màn hình khóa hoặc màn hình chính và có thể là cả hai tùy thích. Theo nhà phát triển, những hình nền mặc định của Apple sẽ được khôi phục nếu bạn gỡ cài đặt Dynamic Rainbow Hearts khỏi thiết bị của mình.

Nếu bạn quan tâm đến Dynamic Rainbow Hearts thì bạn có thể tải xuống miễn phí từ kho Packix trong Cydia hoặc Sileo. Tinh chỉnh này hỗ trợ tất cả các thiết bị iOS 8, 9, 10, 11 và 12 đã Jailbreak.

Bạn có thích hình nền động phong cách cầu vòng và trái tim?

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!