LaughingQuoll dành khuyến mãi cho bộ tinh chỉnh ‘Eleven’ tại Cydia

- 10.04.2018

Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị di động của Apple và chạy iOS 10 đã Jailbreak, bạn đã có thể đã biết bộ sưu tập cụ thể về tinh chỉnh Jailbreak bởi nhà phát triển iOS LaughingQuoll cho phép thiết bị iOS 10 của bạn có các tính năng như trên iOS 11.

Toàn bộ tinh chỉnh nằm trong bộ “Eleven” và mặc dù mỗi tinh chỉnh trong bộ này đều có giá riêng để mua, tất cả đã thay đổi vào tối thứ Hai sau khi LaughingQuoll thông báo giảm giá bán qua Twitter của anh ấy.

Có vẻ như tất cả các tinh chỉnh có sẵn của Eleven hiện đã có mặt miễn phí trong Cydia cho dù đã được mua trước đây hay không. Những tinh chỉnh bao gồm: ControlCenterXLockScreenXI và NotificationCenterXI….

Những điều chỉnh này chủ yếu tập trung vào Trung tâm điều khiển, màn hình khóa và các giao diện Trung tâm Thông báo. Công việc của tất cả chúng là biến thiết bị iOS 10 thành iOS 11 dễ dàng.

Việc giảm giá này không bao gồm các tinh chỉnh Jailbreak từ các nhà phát triển iOS khác mà không liên kết với bộ ‘Eleven’, vì vậy các tinh chỉnh Jailbreak đã được thực hiện với các mục tiêu không liên quan đến LaughingQuoll (như ScreenShotXI) sẽ vẫn làm bạn tốn kém một số tiền ra khỏi túi.

Bạn có sử dụng bất kỳ chỉnh sửa jailbreak nào từ bộ phần mềm Eleven? Chia sẻ trong phần nhận xét bên dưới.

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!