FluidTabs – Cho phép bạn vuốt qua các mục của ứng dụng đang mở

- 14.08.2019

Mặc định chúng ta phải nhấn vào thanh công cụ được đặt bên dưới của các ứng dụng để mở các mục của nó. Nhưng sẽ nhanh hơn khi một tinh chỉnh Jailbreak mới miễn phí có tên là FluidTabs bởi nhà phát triển tomt000 cho phép người vuốt qua các mục mà không cần chạm vào nó.

Bạn có thể vuốt hầu như mọi nơi trong ứng dụng được hỗ trợ để di chuyển giữa các mục nhanh chóng và tiện lợi. Trong ví dụ về ảnh chụp màn hình ở trên, bạn sẽ nhận thấy một mũi tên chỉ ra nơi diễn ra cử chỉ vuốt. Nhưng nếu bạn chưa hiểu rõ cách nó hoạt động thì bạn có thể xem hình ảnh GIF ở sau:

Khi cài đặt FluidTabs, bạn sẽ tìm thấy ngăn tùy chọn trong ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể định cấu hình một vài tùy chọn:

Tại đây, bạn có thể:

  • Bật hoặc tắt FluidTabs
  • Kích hoạt hoặc tắt hình ảnh động

Nhà phát triển cung cấp nút Respring ở phía trên bên phải của để bạn có thể lưu bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện.

Một điều cần lưu ý các ứng dụng như Instagram, Twitter và YouTube sử dụng giao diện người dùng danhh mục của bên thứ ba không tương thích. Tinh chỉnh chỉ hoạt động với các ứng dụng sử dụng danh mục mặc định.

Nếu bạn quan tâm đến FluidTabs thì bạn có thể tải xuống miễn phí từ kho Packix trong Cydia hoặc Sileo. Tinh chỉnh này hỗ trợ tất cả các thiết bị Jailbreak chạy iOS 10 trở lên.

Bạn có thích cách mà FluidTabs hoạt động?