Tổng hợp Font Chữ Cho iOS 11.2 – 11.3.1 trên iPhone

- 08.07.2018

CoolStar đã phát hành bản Jailbreak chính thức cho iOS 11.2 – 11.3.1 vào thứ 6 tuần này. Các tinh chỉnh đều đang được các nhà phát triển cập nhật cho iOS 11 liên tục. Trong bài viết này, chúng tôi đã sưu tầm được một số Font chữ cho iOS 11 mới nhất hỗ trợ iOS 11.2 – 11.3.1.

Bộ Fonts chữ cho iOS 11.3.1 được chia sẻ và bởi Hà Tía Tô nên những trang khác khi sao chép về vui lòng giữ nguyên tên tác giả trong tập tin Fonts để tránh hiểu nhầm.

Cập nhật: Chúng tôi nhận ra rằng Anemone chỉ hiển thị được Fonts trên các thiết bị Jailbreak bằng công cụ Th0r hoặc Electra. 

Cài đặt Font Chữ Cho iOS 11.3.1

1. Chuẩn bị

1. iPhone của bạn đã được Jailbreak
2. iPhone đã cài đặt Cydia
3. Cài đặt tinh chỉnh sau tại Cydia:
– Tweak Anemone (Add source: Repo.kenhtao.net)
– Tweak Filza File Manager(Add source: Repo.kenhtao.net)

2. Thực hiện

Step 1. Bạn chọn link cần tải về tại mục Downloads và làm theo như hình ảnh sau.

cach rut gon link
TIP: Có thể bạn sẽ phải xác minh hình ảnh ở bước 1 trên. Bạn chỉ cần chọn 3 hình liên quan đến câu hỏi là được.

Step 2. Sau khi tải về hoàn thành thì Safari sẽ tự động mở cửa sổ mới. Bạn chọn Mở trong “Filza”, nhấn vào tập tin Font vừa tải về ra sẽ được 1 thư mục có tên như thư mục đã tải về.

Step 3. Sau khi đã có được thư mục Font như ở Bước 2, bạn mở nó ra và nhấn giữ vào thư mục con nằm ở bên trong. Chọn Di chuyển bên dưới thanh công cụ.

Step 4. Bạn di chuyển theo đường dẫn như sau:

  • var » / » Library » Themes

Step 5. Khi đã vào được thư mục Themes bạn chỉ cần nhấn vào icon bảng 3 chấm () bên dưới thanh công cụ của Filza. Một cửa sổ hiện lên và bạn chọn Dán để hoàn thành việc di chuyển.

Step 6. Sau khi hoàn tất thì bạn chỉ cần thoát ra màn hình chính và mở iThemer hoặc Snowboard. Bật Enabled của mục Fonts và tích chọn vào thư mục Font bạn vừa di chuyển.

Step 7. Nhấn vào Preview và chọn Apply để kích hoạt Fonts.

Lưu ý: Sau khi nhấn Apply thì máy sẽ không thể tự động khởi động lại cho nên bạn hãy cài đặt một tweak nào đó có tính năng Respring. Chả hạn như ColorBadges và mở Cài đặt » ColorBadges chọn Respring để Font được hiển thị.

Lưu ý: Nếu Font không hiển thị sau khi kích hoạt, các bạn kiểm tra lại thư mục Fonts vừa di chuyển bằng cách mở nó ra xem có thư mục trùng tên bên trong nó hay không. Điều này mình đã hướng dẫn ở Bước 3 nhưng có thể nhiều bạn không để ý.

Uninstall: Gỡ bỏ Fonts bạn chỉ cần vào Anemone bỏ chọn Fonts đã cài đặt hoặc loại bỏ Fonts tại thư mục Themes của bạn.

3. Downloads

font chu cho ios 11
FONT DREAM IOS 11
font chu cho ios 11
FONT BÔNG IOS 11
font chu cho ios 11
FONT EDGY IOS 11
font chu cho ios 11
FONT TEX GYRE IOS 11
font chu cho ios 11
FONT FUTURA IOS 11

4. Lời khuyên

Tất cả các liên kết tải về ở trên đều được kiểm tra và hoàn toàn đảm bảo an toàn cho iPhone của bạn khi cài đặt. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các liên kết mới trên trang hàng ngày. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc liên kết nào ở trên bị lỗi thì bạn có thể để lại phản hồi tại bình luận sau để chúng tôi có thể khắc phục sớm nhất có thể.

Chúc bạn thành công