Glance – Hiển thị một màn hình khóa thân thiện cho màn hình OLED của bạn

- 17.08.2019

Nhiều người dùng thiết bị iOS cảm thấy Apple không tận dụng hết màn hình OLED có trên những chiếc iPhone mới nhất của họ. Điều làm cho màn hình OLED khác với màn hình LCD trên iPhone cũ là nó cho phép thiết bị hiển thị thông tin trong khi màn hình vẫn tắt. 

Nếu bạn đang có một thiết bị sử dụng màn hình OLED thì một tinh chỉnh Jailbreak mới có tên là Glance của nhà phát triển iOS KushyDaBush sẽ có ích cho bạn. Glance tận dụng màn hình OLED bằng cách hiển thị một nền tối cho màn hình khóa và hiển thị các thông báo, ngày, giờ cũng như thông tin hiện tại về pin của bạn.

Hơn nữa, ngoài việc mang lại cho màn hình khóa của bạn một cái nhìn tinh tế hơn thì Glance còn giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng pin của bạn tốt hơn.

Sau khi cài đặt Glance, bạn có thể cấu hình nó trong ứng dụng Cài đặt theo sở thích của bạn:

Tại đây, bạn có thể:

  • Bật hoặc tắt tinh chỉnh
  • Chọn kiểu hiển thị Đồng hồ
  • Tăng hoặc giảm thời gian màn hình chờ
  • Chọn kiểu Trình phát nhạc
  • Chọn số lần chạm màn hình để bật màn hình khóa
  • Khôi phục mua hàng

Nhà phát triển cung cấp một nút Respring nằm ở phía trên tùy chọn để bạn có thể lưu lại các thay đổi sau khi cấu hình tinh chỉnh.

Nếu bạn thích Glance, bạn có thể tải xuống miễn phí từ kho lưu trữ BigBoss nhưng sẽ phải mua nó với giá 1.49 đô la trong cài đặt của tinh chỉnh từ Cydia hoặc Sileo. Nó hoạt động với tất cả thiết bị iOS 11.4 đến iOS 12.2 đã được Jailbreak và tất nhiên là bạn nên sử dụng nó trên màn hình OLED.

Nhà phát triển chia sẻ một số key kích hoạt dành cho những người muốn trải nghiệm nó, tôi không biết liệu nó có hoạt động ở thời điểm này nữa không nhưng bạn nên thử.

Ste2M3ymA6BTasw5ci8Z  Xv0Oi3mcAFTKWNjgUd5P jB1UVEczTPfXegZ9yiOR

Bạn có thích cách Glance cải thiện màn hình OLED của bạn?

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!