Grupi – Sắp xếp các thông báo chưa đọc trên màn hình khóa của bạn

- 13.01.2020

Màn hình khóa iPhone của bạn sẽ như thế nào nếu như nó nhận được rất nhiều thông báo từ các ứng dụng. Tôi nghĩ sẽ rất khó chịu khi nhìn vào màn hình khóa với một đóng thông báo đang chờ đọc và bạn phải vuốt xuống một hàng dài để xem chúng. Có cách nào để vừa làm cho nó gọn gàng mà vừa dễ đọc không?

Có, nếu bạn quan tâm đến việc này thì một tinh chỉnh Jailbreak mới được phát hành có tên là Grupi của các nhà phát triển iOS Soongyu Kwon và Timeloop sẽ hữu ích cho bạn. Grupi sắp xếp lại các thông báo chưa xem của bạn trên màn hình khóa để bạn có thể chọn xem các thông báo từ ứng dụng quan trọng.

Hơn nữa, Grupi làm cho màn hình khóa của bạn trở nên thẩm mỹ hơn khi không còn các thông báo đè lên nhau nữa. Sau khi cài đặt, Grupi thêm một ngăn tùy chọn trong ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể cấu hình tinh chỉnh theo ý thích của mình:

Tại đây, bạn có thể:

  • Bật hoặc tắt Grupi
  • Thu nhỏ điều khiển nhạc
  • Ẩn biểu tượng ứng dụng khỏi các thông báo

Bạn nên lưu lại cài đặt mỗi khi cấu hình ở trên bằng cách nhấn vào nút Respring bên dưới.

Nếu như bạn muốn thử Grupi, bạn có thể mua Grupi với giá 1.99 đô la trong kho Packix  từ trình quản lý Cydia hoặc Sileo. Tinh chỉnh này hỗ trợ các thiết bị iOS 11, 12 và 13 đã Jailbreak.

Bạn có thích thông báo trên màn hình khóa được sắp xếp lại với Grupi?