Hack tài khoản VIP cho Zing MP3 để tải nhạc chất lượng cao cho iOS

- 09.04.2019

Nếu như bạn muốn tải nhạc chất lượng cao trên Zing MP3 thì bạn sẽ phải nâng cấp lên tài khoản VIP của họ. Nhưng nếu như bạn đang sử dụng thiết bị iOS đã Jailbreak thì có vẻ không nhất thiết phải nâng cấp làm gì.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách Hack tài khoản VIP cho Zing Mp3 thành công 100%. Thực chất chúng tôi sử dụng một tài khoản Zing VIP có thời hạn và khi bạn sử dụng tài khoản VIP này thì nhạc của bạn cũng sẽ không bị xóa.

Hack tài khoản VIP cho Zing MP3 trên iOS

Ngay từ đầu thì Kênh Táo cũng muốn cập nhật bản hack này lên Cydia nhưng nhận ra rằng nó dễ lỗi và cũng kèm theo 1 số tinh chỉnh phụ thuộc khác nên chúng tôi quyết định làm theo cách thủ công. Để bắt đầu hack Zing MP3 thì các bạn làm theo hướng dẫn sau:

A. Chuẩn bị

  1. Bạn cần tải về Zing MP3 từ App Store.
  2. Bạn cần cài đặt Filza File Manager từ kho lưu trữ của Kênh Táo trên Cydia.
  3. Tải về tập tin HackZingMP3 của chúng tôi tại liên kết này.

B. Cài đặt

B1. Bạn mở tập tin HackZingMp3 đã tải về ở trên và chọn Mở trong “Filza”. Nhấn vào tập tin HackZingMP3 để tiến hành giải nén nó sẽ nhận được một thư mục mới.

B2. Bạn mở thư mục mới đã nhận được ở trên ra và tiến hành Sao chép thư mục có tên Preferences như ở mũi tên (1) trong hình dưới. Sau đó bạn nhấn vào biểu tượng bên dưới như mũi tên (2)(3) theo thứ tự.

B3. Sau khi đã hoàn thành các bước ở trên, bạn sẽ thấy một màn hình các thư mục Ứng dụng hiện tại của bạn. Bạn nhấn vào Zing MP3 theo hình mũi tên số (1) bên dưới và chọn Library như mũi tên thứ (2).

Tại thư mục Library bạn chỉ cần làm theo mũi tên thứ (3) để Dán thư mục Preferences đã sao chép ở B2 vào là được. Tích vào ô Áp dụng thay thế và chọn Thay thế để nó tiến hành di chuyển.

Khi mọi thứ đã hoàn thành, bạn hãy khởi động lại ứng dụng Zing MP3 và tận hưởng thành quả của mình. Bởi vì nó là một bản đăng ký nên bạn cứ thoải mái sử dụng không lo hết hạn.

Chúc các bạn thành công! Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ 😀

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!