HeliusXI – Cải tạo Trình phát nhạc trên màn hình khóa iOS 11

- 30.08.2018

Trình phát nhạc mặc định của Apple đã có nhiều thứ mà bạn cần, nhưng nó vẫn cần một chút cải tiến nho nhỏ. HeliusXI là một tinh chỉnh Jailbreak của nhà phát triển iOS s1ris thiết kế lại các điều khiển này với một giao diện khác nhau trên các thiết bị iOS 11.

Bạn có thể chuyển đổi hiển thị lời bài hát bằng cách chỉ chạm vào bất cứ đâu trên màn hình Trình phát nhạc của bài hát. Bạn cũng có thể vuốt sang trái hoặc phải trên ảnh bìa album để tiến hoặc lùi giữa các bản nhạc và chạm trực tiếp vào ảnh bìa album để phát hoặc tạm dừng nhạc.

Đối với trải nghiệm kết hợp màu, bạn sẽ thấy trong ví dụ trên màn hình giao diện khớp với màu chủ đạo của Album Trình phát nhạc. Màu này tự động thay đổi khi thiết bị của bạn chuyển từ bài hát này sang bài hát tiếp theo, mang lại trải nghiệm chuyển tiếp liền mạch.

HeluisXI không có tùy chọn để cấu hình và việc của bạn là hưởng thụ nó sau khi cài đặt. Nhưng nếu bạn quan tâm đến trải nghiệm trình phát màn hình Khóa được thiết kế trên iOS 11, thì HeliusXI hoặc SpinXI sẽ là lựa chọn tốt cho bạn.

Nếu bạn quan tâm đến việc thử HeliusXI, thì bạn có thể tải xuống từ kho lưu trữ Packix của Cydia với giá $0.99. Tinh chỉnh hoạt động trên tất cả các thiết bị iOS 11 đã Jailbreak.

Bạn có thích cách HeliusXI hoạt động không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.