Ian Beer sẽ phát hành khai thác cho iOS 11.4.1 và tìm hiểu về iOS 12

- 20.09.2018

Nhà nghiên cứu bảo mật Ian Beer đã trở thành một huyền thoại trong cộng đồng Jailbreak thời gian gần đây. Mặc dù không liên quan trực tiếp đến sự phát triển của các công cụ Jailbreak iOS 11 như Electra, nhưng những khai thác iOS mạnh mẽ của anh đã giúp tạo nên các công cụ đó.

Một tin vui là Beer sẽ công bố một khai thác mới của iOS 11.4.1 trên Twitter sắp tới.

Bia không tiết lộ nhiều về việc khai thác iOS 11.4.1 của mình trong Tweets. Không có đề cập đến việc khai thác này sẽ giúp tạo ra một công cụ Jailbreak cho iOS 11.4.1 hay iOS 12 trở lên.

Nói về iOS 12, đây dường như là điểm đáng chú ý mới của Beer. Sau khi phát hành bản khai thác iOS 11.4.1 của mình, Beer sẽ nỗ lực để khai thác iOS 12, để lại công việc trước đó của mình trong tay của cộng đồng Jailbreak. Từ đó trở đi, nó sẽ tùy thuộc vào các đội Jailbreak tài năng như Electra.

Mặc dù có những thách thức phía trước, điều này đã không ngăn chặn được các hacker tìm kiếm các biện pháp để tấn công lỗ hỏng bảo mật mới nhất của Apple. Chỉ một ngày sau khi iOS 12 ra mắt, các nhà nghiên cứu với Ali Security đã giới thiệu một Jailbreak hoàn toàn untethered cho nó.

Bạn có hứng thú khi xem liệu việc khai thác iOS 11.4.1 của Ian Beer có tạo nên một công cụ Jailbreak hay không? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới.