iBSparkes trình diễn Cydia chạy trên iOS 13 beta đầu tiên của Apple

- 12.06.2019

Mới hôm qua, nhà nghiên cứu bảo mật tài năng iBSparkes đã trình diễn trình quản lý gói Cydia của Saurik chạy trên iPhone SE với iOS 12.4 được cài đặt trên đó, đó là một tin tức đáng hy vọng khi tất cả các công cụ Jailbreak tại thời điểm viết bài này chỉ hỗ trợ iOS 12.1.2 trở xuống.

Nhưng không dừng lại với iOS 12.4, iBSparkes đã tiếp tục chia sẻ một bản trình diễn khác của Cydia trên iPhone 8 (iPhone 10,4) chạy iOS 13 beta đầu tiên:

Chúng ta có thể tin tưởng Jailbreak vẫn còn tồn tại được trên iOS 13 khi mà iBSparkes đã chứng minh rằng phần mềm mới nhất của Apple cũng có thể bị bẻ khóa mặc dù công ty này đã cập nhật phần mềm của họ thường xuyên.

iBSparkes đã từng trình diễn lỗi 0day tương thích với iOS 13 cùng ngày Apple ra mắt phiên bản iOS 13 beta đầu tiên và vẫn còn phải xem liệu đây có phải là khai thác tương tự mà anh ta đang làm việc vào thời điểm này hay không.

Không có thông tin nào về việc khai thác này sẽ được phát hành nhưng thật tuyệt vời khi chúng ta có thể hy vọng một công cụ Jailbreak dành cho iOS 13 trong tương lai.

Bạn có hy vọng Jailbreak iOS 13 không?

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!