Tải lên video hơn 60 giây trên Instagram bằng tinh chỉnh này

- 30.11.2018

Nếu bạn là người dùng Instagram thường xuyên thì bạn đã quen với giới hạn tải lên 60 giây khiến bạn không thể chia sẻ video dài hơn. Hiểu được vấn đề này, một tinh chỉnh Jailbreak mới có tên gọi là IG Video bởi nhà phát triển iOS pxcex phát hành.

Sau khi cài đặt IG Video, bạn có thể tải lên video dài hơn 60 giây trên tài khoản Instagram của mình, điều này có nghĩa là bạn sẽ không cần phải quan tâm đến lời nhắc bật lên khi tải video của bạn.

Chúng tôi đã xem qua tài khoản Instagram của nhà phát triển và anh ấy có thể tải video thời lượng bốn phút. Rõ ràng nó đã vượt qua giới hạn 60 giây cho phép của Instagram. Quan trọng hơn, những video này có thể được xem bởi những người khác cho dù họ đang Jailbreak hay không.

Video trình diễn của nhà phát triển bên dưới thể hiện tinh chỉnh hoạt động:

Đăng ký theo dõi kênh Youtube của Kênh Táo

Không có tùy chọn cấu hình, IG Video sẽ hoạt động ngay lập tức sau khi cài đặt. Tinh chỉnh được thiết kế để hoạt động với ứng dụng Instagram và nó sẽ không tương thích với Instagram++ của bên thứ ba.

Nếu bạn muốn thử IG Video, bạn có thể tải nó miễn phí từ kho lưu trữ BigBoss của Cydia. Tinh chỉnh hoạt động trên các thiết bị iOS 10 và 11 đã được Jailbreak.

Bạn thích cách tinh chỉnh hoạt động không? Chia sẻ trong phần bình luận bên dưới.