iKeywi 4 – Cải tiến bàn phím mặc định trên iPhone tốt hơn

- 30.08.2019

Nếu như bạn là một người dùng Jailbreak thích vọc vạch các tính năng trên bàn phím mặc định của Apple thì có thể bạn đã biết đến tinh chỉnh có tên iKeywi. Nếu nó là một cái tên xa lạ với bạn thì iKeywi là một tinh chỉnh có thể cho phép bạn tùy chỉnh bàn phím trên iPhone. 

Nhưng phiên bản iKeywi 3 hiện tại có thể đã không hỗ trợ ổn định trên phiên bản iOS mới. Chính vì vậy, nhà phát triển iOS hiraku đã cập nhật tinh chỉnh Jailbreak này với cái tên mới là iKeywi 4 (iOS 11 ~ 12) mang lại sự hỗ trợ đầy đủ cho các phiên bản mới nhất của Apple.

iKeywi 4 có thể được sử dụng nhằm thêm một hàng phím vào bàn phím của bạn để giúp nhập các ký tự đặc biệt dễ dàng hơn. Không chỉ có thể thêm một hàng phím mà nó còn cho phép bạn vuốt các phím tùy chỉnh như trên iPad của mình!

Tính năng, đặc điểm:

  • Thêm một hàng thừa vào bàn phím của bạn
  • Hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ
  • Hỗ trợ cả chế độ dọc và ngang
  • …và hơn thế nữa!

Trong các ví dụ về ảnh chụp màn hình ở trên, phương thức phím phụ được mô tả ở bên trái và phương pháp bấm phím kiểu iPad được mô tả ở bên phải. Mỗi phương pháp có một cách tiếp cận khác nhau để đạt được cùng một kết quả tùy thuộc vào những gì bạn muốn.

Nếu bạn thích dùng thử iKeywi 4, thì bạn có thể tải xuống nó với giá 1.99 đô là từ kho lưu trữ Packix trong Cydia hoặc Sileo. Tinh chỉnh là một bản tải xuống miễn phí nếu bạn đã từng mua iKeywi 3 từ kho Packix nhưng phải trả phí nếu bạn mua từ kho Bigboss trước đó.

Bạn có nghĩ rằng iKeywi 4 là một cải tiến cho bàn phím iOS không?