ImageCorrect – Hiển thị một hình ảnh theo văn bản mà bạn đã chọn

- 13.06.2019

Tôi đã tự hỏi liệu có thể tạo một văn bản phím tắt mà khi nhập thì sẽ hiển thị một hình ảnh không? Có vẻ như hoàn toàn có thể khi mà nhà phát triển iOS Satvik Borramang đã phát hành một tinh chỉnh Jailbreak mới có tên là ImageCorrect để mang tính năng này đến với những ai cần nó.

Một bức hình có thể chỉ rõ tâm trạng hơn là những lời nói và ImageCorrect sẽ giúp họ hiểu ý của bạn. Ứng dụng hoạt động trong hầu hết các ứng dụng hỗ trợ hình ảnh bao gồm Tin nhắn và Ghi chú và có thể hữu ích cho các hình ảnh ngắn giải thích biểu hiện của bạn tốt hơn như memes, GIF… vân vân.

Sau khi cài đặt, ImageCorrect thêm một khung tùy chọn trong ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể cấu hình tinh chỉnh theo ý thích của mình:

Tại đây, bạn có thể:

  • Chọn chuỗi văn bản mà khi nhập sẽ xuất hiện hình ảnh bạn chọn
  • Cấu hình chiều rộng hình ảnh
  • Chọn xem hình ảnh xuất hiện phía trên văn bản hay không
  • Bật hoặc tắt viết hoa
  • Đánh dấu văn bản đang được thay thế bằng một hình ảnh
  • Chọn màu văn bản được tô sáng

Tại thời điểm viết bài này, ImageCorrect là rất nhiều bản beta và nó có thể không phải lúc nào cũng hoạt động ổn định. Ngoài ra, nó dường như hoạt động rất tốt trong ứng dụng Ghi chú và có thể nhà phát triển sẽ cập nhật để hỗ trợ thêm các ứng dụng khác trong tương lai.

Nếu bạn quan tâm đến việc dùng thử ImageCorrect thì bạn có thể tải xuống miễn phí từ kho lưu trữ Nepeta trong Cydia hoặc Sileo. Tinh chỉnh này hỗ trợ tất cả các thiết bị iOS 11 và 12 đã Jailbreak và mã nguồn của nó có sẵn trên GitHub cho những ai quan tâm.

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!