Tổng hợp tinh chỉnh mới được yêu thích trong tuần cho iOS (20/11)

- 20.11.2017

Đây là một tuần khá thú vị đối với cộng đồng Jailbreak, nhưng gần đây một bản Demo Jailbreak đầu tiên trên iPhone X đã giúp chúng ta có hy vọng các hacker vẫn đang làm việc trên một công cụ Jailbreak dành cho iOS 11.

Cydia tuần vừa qua có vẻ như không sôi nổi cho lắm vì các nhà phát triển ít cập nhật tinh chỉnh mới. Trong danh sách này, chúng tôi sẽ cho bạn xem kỹ hơn các tinh chỉnh mới trong tuần này.

Tinh chỉnh yêu thích tuần này

Instagram Down Image – Miễn phí

Bạn muốn tải xuống các hình ảnh từ Instagram trực tiếp ngay tại nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn chưa?

Instagram Down Image là một tinh chỉnh miễn phí mới cho phép bạn làm điều đó. Nó thêm một nút mới vào phía dưới bên phải của mọi hình ảnh trong nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn, có thể lưu hình ảnh vào Camera Roll chỉ với một cú nhấn. Màn hình hiển thị heads-up thân thiện thậm chí còn cho phép bạn biết khi lưu hình ảnh thành công.

ShyInstaShot – Miễn phí

Nếu bạn ghét nhìn thấy biểu ngữ ở đầu ứng dụng Instagram của bạn mỗi lần chụp ảnh màn hình từ bên trong ứng dụng thì bạn có thể sử dụng một chỉnh sửa miễn phí mới được gọi là ShyInstaShot.

Cài đặt tinh chỉnh này sẽ ngăn không cho biểu ngữ chia sẻ màn hình khó chịu xuất hiện. Thay vào đó, bạn có thể chụp ảnh màn hình đầy đủ, lưu hình ảnh vào Camera Roll của bạn.

Với tính năng này, bạn chỉ có thể chia sẻ với Twitter, Facebook và sao chép liên kết đến bài đăng Instagram vào khay nhớ tạm của bạn.

Có vẻ như Cydia tuần này chỉ nổi bật các tinh chỉnh dành cho ứng dụng Instagram. Tuy nhiên, trong bản danh sách tuần sau chúng tôi sẽ cập nhật các tinh chỉnh mới còn lại cho các bạn. Nếu như bạn quan tâm đến một trong số chúng, bạn có thể tải về tất cả tại kho Bigboss của  Cydia ngay bây giờ.

Nếu bạn cần đọc thêm các danh sách của tinh chỉnh Jailbreak mới đã được phát hành trong tuần trước. Bạn có thể xem danh sách của chúng tôi ở bên dưới:

Tinh chỉnh Jailbreak yêu thích của bạn được phát hành trong tuần này là gì? Chia sẻ trong phần nhận xét bên dưới!

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!